Chuyên mục  


7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay đạt thành tích khủng sau 1 tháng lên sóng. Tính đến ngày 10/7, phim ghi nhận loạt thành tích ấn tượng: Đạt hơn 500 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, YouTube, TikTok, Facebook); Chủ đề “7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay”, “Thúy Ngân diễn xuất”, “Thiên Ân khóc” trở thành xu hướng thời gian dài; Nhạc phim Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu (sáng tác: Hứa Kim Tuyền, thể hiện: Myra Trần), Có Nỗi Buồn Ghé Qua (sáng tác: Nguyễn Minh Cường, thể hiện: Hoàng Hải), Hẹn Nhau Cuối Chân Trời (sáng tác và thể hiện: Nguyễn Minh Cường) thu về nhiều hiệu ứng tích cực.

Những cảnh khóc của Thúy Ngân trong "7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay"

Thúy Ngân thể hiện vai Thiên Ân với diễn xuất đầy nội tâm, truyền tải được những cảm xúc phức tạp từ niềm vui, hy vọng cho đến nỗi đau và tuyệt vọng. Với đôi mắt đẫm lệ, cô khiến khán giả xúc động và đồng cảm với những trăn trở, giằng xé mà Thiên Ân phải trải qua.

Khán giả để lại nhiều lời khen, bình luận tích cực cho Thúy Ngân trên các diễn đàn mạng xã hội như: “Hwang Jung Eum đóng vai này được mệnh danh là ‘Nữ hoàng nước mắt’, tôi nghĩ Thúy Ngân cũng rất xứng đáng, cảnh khóc thật sự xúc động”.

“Thương Thiên Ân đến đau thắt ruột gan. Lúc đầu còn nghi ngờ nhưng đến tập 10 nhất là cảnh xa con thì tôi khẳng định không ai phù hợp với vai này hơn Thúy Ngân”.

“Sao lại khổ đến vậy, biết là phim nhưng mình không thể ngừng khóc vì Thiên Ân. Thúy Ngân diễn xuất quá giỏi, phải dành danh hiệu xứng đáng cho Thúy Ngân”.

“Đến tập 10 mỗi cảnh Thúy Ngân diễn đều rất đạt, không chê được, đặc biệt nỗi đau mất con quá xót xa. Ai đang nuôi con nhỏ mà xem cảnh này thật sự quặn thắt. Khen Thúy Ngân”.

“Tập 10 phải đặt tên là ‘nữ hoàng nước mắt’, khán giả còn phải khóc huống hồ gì diễn viên nhập vai. Thúy Ngân diễn rất đúng cảm xúc thật. Quá giỏi”.

7_nam_chua_cuoi_se_chia_tay_photobyvieon_51.jpg
Thúy Ngân khóc trong "7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay"
7_nam_chua_cuoi_se_chia_tay_photobyvieon_60.jpg

Mặc dù được khen ngợi với danh xưng “Nữ hoàng nước mắt”, song Thúy Ngân vẫn khiêm tốn, không dám nhận mình là người xứng đáng với biệt danh này. Nữ diễn viên tâm sự: “Vai Thiên Ân phải khóc rất nhiều. Tôi lo lắng khán giả xem nhiều quá sẽ bị mệt. Cảnh nào của mình cũng có nước mắt, khán giả coi tới một lúc sẽ thấy thương, đồng cảm nhưng cũng có thể cảm thấy sao cô này khóc nhiều vậy. 

Khi diễn cảnh khóc, tôi phải làm sao để người xem hiểu lý do mình khóc nhiều đến như vậy. Tôi phải phân tích từng giai đoạn để thể hiện cho phù hợp, khóc nhiều hay khóc ít và làm sao cho những cảnh khóc khác biệt nhau để khán giả không bị chán”.

Không chỉ gây ấn tượng với diễn xuất, Thúy Ngân còn nhận nhận được phản hồi tích cực vì sự cống hiến và nỗ lực trong quá trình thực hiện vai diễn. Cô không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu tâm lý nhân vật để có thể thể hiện một cách chân thực nhất. Điều này giúp Thúy Ngân chinh phục trái tim người xem và khẳng định diễn xuất lên tay.

Thúy Ngân chia sẻ: “Mới đầu tôi nghĩ đóng phim hành động là cực nhất vì phải dùng sức rất nhiều. Nhưng thật ra vai Thiên Ân lại là vai khó hơn nhiều, đòi hỏi kỹ năng diễn xuất và tâm lý rất cao. Mình phải làm sao để khán giả cảm nhận được nỗi đau của nhân vật, không bị nhạt nhòa. Tôi rất biết ơn khi mọi người thương và gọi tôi với danh xưng ‘Nữ hoàng nước mắt’. Dù vậy, tôi vẫn phải cố gắng hơn mỗi ngày. Nếu lần sau có nhận được một vai diễn khóc, Ngân sẽ khóc một cách tốt hơn, tròn trịa hơn và hay hơn”.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020