Chuyên mục  


Mới đây, bộ phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi do Thành Nghị và Trương Dư Hi đóng chính đã phá mốc 10.000 điểm nhiệt trên nền tảng Youku. 

Không chỉ có độ hot trên nền tảng mà số liệu khác của phim cũng cực kỳ tốt. Đây là bộ phim thứ 2 của Thành Nghị trong năm nay phá mốc này sau Liên Hoa Lâu

saostar-csswf52dzx1o786r.jpg Phim của Thành Nghị và Trương Hi Dư được yêu mến.

Tương tác giữa Thành Nghị và bạn diễn Trương Hi Dư trong phim mới cũng nhận được nhiều lời khen. Đây là điều mà Tiêu Chiến cùng đàn chị ảnh hậu đã không làm được trong Nắng Gắt Bên Tôi, khiến phim dù chiếu đài lớn cũng không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Đáng chú ý, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi là bộ phim đã bị “ngâm” 3 năm mới được lên sóng. Phim cũng có kinh phí đầu tư thấp hơn nhiều so với các tác phẩm khác cùng thể loại.

Thời điểm đóng Gió Nam Hiểu Lòng Tôi, cả Thành Nghị và Trương Hi Dư đều chưa có được tên tuổi và thành công như hiện tại nên chiêu thương cũng không quá khả quan. Dù vậy, hiệu quả mà bộ phim mang lại sau khi phát sóng đã vượt kỳ vọng của người hâm mộ. Fan Thành Nghị thậm chí chỉ cần phim chiếu đã tốt rồi, không quá mong đợi vào thành tích.

saostar-blrj21f5gm7r1kst.jpg Tương tác giữa nam nữ chính được khen.

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi kể về nghiên cứu viên dược phẩm Phó Vân Thâm (Thành Nghị) và bác sĩ ngoại khoa Chu Cựu (Trương Dư Hi) đi viện trợ y tế nhân đạo ở một vùng kém phát triển. 

Hai người từ hiểu lầm ban đầu đến rơi vào lưới tình cùng trải qua sống chết, còn chưa kịp thổ lộ tình cảm thì một tai nạn khiến cuộc đời Phó Vân Thâm rơi xuống đáy vực, anh cắt đứt liên lạc với Chu Cựu.

Trước sự làm khó đủ bề của Phó Vân Thâm, Chu Cựu vẫn kiên trì lạc quan dùng tình yêu khắng khít từ từ chữa trị cho Vân Thâm, cùng anh thoát khỏi bóng tối.

saostar-gjamihjafs1i2qxg.jpg Thành Nghị ngày càng chứng tỏ khả năng diễn xuất.

Theo khán giả, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi là bộ phim hiếm hoi miêu tả chân thực cuộc đời của một người bị liệt. Thay vì “tô hồng” cuộc sống như các phim ngôn tình khác, tác phẩm này không ngần ngại thể hiện thẳng thắn các nhu cầu sinh hoạt cơ bản mà người bệnh gặp phải.

Tình yêu của nam nữ chính nảy mầm rồi ngày càng trở nên mạnh mẽ nhờ chính những chi tiết đời thường trần trụi như vậy. Dù không phải tình yêu trong mơ của nhiều thiếu nữ nhưng lại chạm tới trái tim của người xem.

Xem thêm tại: Jisoo đóng phim cùng nam thần hàng đầu xứ Hàn từng bị đồn hẹn hò Rosé

Không chỉ đóng vai phụ mới xinh, Trần Đô Linh làm nữ chính cũng sang không kém

Mỹ nhân Cbiz diện hắc y: Bạch Lộc đẹp nhưng chưa đỉnh bằng tiểu hoa kém tuổi

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020