Chuyên mục  


Là một trong những nữ minh tinh hàng đầu Châu Á, Song Hye Kyo luôn được nhiều thương hiệu cao cấp "săn đón" cho vị trí đại sứ. Do đó, việc mỹ nhân đình đám quyết định trở thành "nàng thơ" của thương hiệu nào cũng sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Ngoài Fendi, nữ diễn viên tiếp tục khẳng định sự "mát tay" trong việc lựa chọn thương hiệu hợp tác khi không ít lần gây sốt truyền thông kể từ khi trở thành đại sứ của thương hiệu trang sức cao cấp Chaumet.

fia28rbmo91-5py0bvvhgk2-mlcxmxzql03.jpg

Dưới cương vị đại sứ, Song Hye Kyo luôn khiến công chúng trầm trồ bởi những lần xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, hoàn hảo. Cô chính là mảnh ghép mà Chaumet tìm kiếm khi mang đậm phong thái sang trọng, hoàng gia và cổ điển.

3sd8vdrfp51-87fhg5spy42-om6g8tsfoi3.png

Mới đây, Song Hye Kyo đã bất ngờ xuất hiện trong video quảng bá cho bộ sưu tập cao cấp tiếp theo của hãng với cương vị đại sứ thương hiệu toàn cầu. Đeo trên mình bộ trang sức tinh xảo, Song Hye Kyo khoe trọn thần thái sang trọng, lộng lẫy để tôn lên triệt để loạt trang sức lấp lánh của thương hiệu. Song Hye Kyo cũng ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng với nhan sắc ngày càng tươi trẻ, rạng rỡ dù đã ngoài 40 tuổi. Những bộ trang sức của thương hiệu đình đám càng tô điểm cho vẻ đẹp "lão hóa ngược" của Song Hye Kyo thêm phần quyền lực, cuốn hút. 

8dit0owlyr1-4oiszymaex2-4ecrs0jsx73.jpg

Đã lâu từ khi Song Hye Kyo và Chaumet có hoạt động chung với nhau nên sự trở lại lần này khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Sự kết hợp của Song Hye Kyo với Chaumet luôn tạo nên những khoảnh khắc xuất thần, ấn tượng. Quả thật, dù có tiếp xúc với bao nhiêu nhãn hàng đi chăng nữa thì Song Hye Kyo và Chaumet vẫn là "chân ái" của nhau. 

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020