Chuyên mục  


Một trong những bộ phim làm nên tên tuổi của Song Hye Kyo chính là Ngôi Nhà Hạnh Phúc hợp tác đóng chính cùng Bi Rain. Nội dung hay hấp dẫn cùng dàn diễn viên có visual cực phẩm giúp dự án phim này nổi đình đám trên màn ảnh nhỏ. Sau 20 năm, khán giả giờ đang đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc của nữ chính Song Hye Kyo và nàng nữ phụ Han Eun Jung.

k7b8ojvpf81-77qs0h9pjb2-ez6qawciry3.jpg Dàn diễn viên Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Trong Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Song Hye Kyo và Han Eun Jung là tình địch của nhau thế nhưng ở ngoài đời cả hai lại là bạn thân thiết. Cả hai mỹ nhân đình đám thường hẹn nhau đi du lịch và khoe sắp khiến dân tình nhớ đến màn tranh nhau người yêu 20 năm trước.

Ở thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo đã trở thành một trong những nữ diễn viên bậc nhất của màn ảnh Hàn. Không chỉ có vô số dự án phim thành công, cô còn sở hữu nhan sắc “không tuổi” khiến ai cũng ngưỡng mộ. Vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ của Song Hye Kyo dù khi trang điểm hay để mặt mộc cũng khiến người khác không thể rời mắt.

Đặt lên bàn cân so sánh, có ý kiến cho rằng ở thời điểm hiện tại Song Hye Kyo đang đẹp áp đảo Han Eun Jung. Nàng nữ phụ Ngôi Nhà Hạnh Phúc mất điểm vì có phần gầy gò, trán quá cao. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được nước da sáng, mịn màng của cô nàng vẫn cực kỳ đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, cô cũng đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.

n6cjz361qs1-94vwmn214l2-w7g6p7y94z3.jpg855l5rn69y1-s9249mqugb2-f4igzu3onq3.jpg Song Hye Kyo và tình địch sau 20 năm

20 năm đã trôi qua kể từ khi Ngôi Nhà Hạnh Phúc lên sóng thế nhưng Song Hye kyo và Han Eun Jung vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết khiến dân tình ngưỡng mộ.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020