Chuyên mục  


Đinh Tiến Đạt còn được biết đến với nghệ danh Mr.Dee, là một trong những rapper đình đám ở Việt Nam những năm 2000. Anh vốn là thành viên của nhóm nhảy Hoàng Thông, chuyên về thể loại breakdance sau đó chuyển hướng sang rap và nhanh chóng gặt hái thành công trong giới underground.

Khán giả truyền hình ấn tượng với Đinh Tiến Đạt khi anh tham gia hai mùa của chương trình Cuộc đua kỳ thú. Mùa thi năm 2013, rapper cùng với Hari Won là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất. Cho đến giờ màu áo hồng từ cuộc thi vẫn là đặc điểm khiến khán giả nhớ ngay về Đinh Tiến Đạt khi chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai tung ra gợi ý để người hâm mộ dự đoán. Năm 2016, cùng với bạn đồng hành Lincoln Thúc Lĩnh, Đinh Tiến Đạt giành ngôi Quán quân.

anh-tai-dinh-tien-dat--1715862114780888497280.jpg

Rapper Đinh Tiến Đạt

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật sôi nổi, Đinh Tiến Đạt gần như rút khỏi showbiz để tập trung cho gia đình và công việc kinh doanh. Vì thế việc rapper tái xuất tranh tài tạo bất ngờ. “Tôi tham gia chương trình để mọi người thấy mình vẫn còn xài được, vẫn còn khả năng cống hiến những đam mê của mình cho khán giả” - Đinh Tiến Đạt nói. “Tôi hồi hộp lắm khi nhận lời tham gia chương trình vì lâu rồi không đứng trên sân khấu. Nhưng tôi vẫn thấy thú vị vì được quay trở lại công việc trước đây. Công việc của một nghệ sĩ mà tôi rất yêu thích. Người chơi ở chương trình hầu hết trên 30 tuổi, là những người cùng thời của tôi. Nên tôi rất tò mò họ là ai và tôi phải đối đầu với ai” - nam rapper chia sẻ.

Một số "Anh tài" khác cũng vừa được Anh trai vượt ngàn chông gai công bố cùng với Đinh Tiến Đạt là ca sĩ Phan Đinh Tùng, rocker Đỗ Hoàng Hiệp, rapper kiêm đạo diễn của nhiều webdrama ăn khách Neko Lê.

Những cái tên cuối cùng trong danh sách 33 "Anh tài" chính thức sẽ sớm được nhà sản xuất công bố. Chương trình dự kiến lên sóng vào tháng 6 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020