Chuyên mục  


The Apprentice là một trong những bộ phim tranh giải chính thức tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2024, với câu chuyện về cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump thời thập niên 70, 80, tập trung vào quá trình ông từng bước gây dựng sự nghiệp, tạo nên "đế chế" về bất động sản.

Trước thời điểm phim được công chiếu chính thức (20/5), StudioCanal đã thông báo về việc sở hữu quyền phân phối, phát hành tại thị trường Anh và Ireland. Còn hãng DCM cho biết sẽ phát hành The Apprentice tại Đức và Thụy Sĩ. Có thể nói bộ phim mới của đạo diễn Ali Abbasi đang nhận được nhiều kỳ vọng sẽ ăn khách và gây tiếng vang.

The Apprentice được lấy theo chương trình truyền hình thực tế ăn khách, nổi tiếng do ông Donald Trump trực tiếp tham gia sản xuất và dẫn dắt suốt nhiều mùa với nội dung về kinh doanh, tuyển dụng nhân sự. Tên phim cũng hé mở nhiều điều thú vị về một Donald Trump thời còn trẻ tuổi, giàu tham vọng cùng với các mối quan hệ thân thiết xung quanh nhân vật bao gồm luật sư – cố vấn Roy Cohn, vợ Ivana Trump. Dàn diễn viên của phim không chỉ nhận được những đánh giá tích cực về tạo hình với nhiều nét tương đồng mà còn là những ngôi sao thực lực sở hữu nhiều đề cử, giải thưởng danh giá.

sebastian-stan-1715867632091270621509.jpg

Sebastian Stan (ảnh: Wikipedia)

Sebastian Stan người vào vai Donald Trump vừa xuất sắc giành giải Gấu bạc cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Berlin 2024. Ngoài ra anh còn được đề cử giải Emmy và Quả Cầu Vàng cho vai diễn trong bộ phim gây tranh cãi Palm & Tommy. Nổi lên từ loạt phim siêu anh hùng Marvel với vai Winter Soldier, những năm gần đây, Sebastian Stan chứng minh thực lực qua loạt vai diễn khó, thể hiện sự biến hóa đa dạng cả về ngoại hình và lối diễn xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020