Chuyên mục  


Sau khi trở thành phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất mọi thời đại trong mùng một Tết Quý Mão 2023, Nhà Bà Nữ tiếp tục gặt hái những “trái ngọt”. Tính đến ngày 25/1, đứa con tinh thần của Trấn Thành vừa vượt mốc 110 tỷ doanh thu và trở thành phim Việt đạt đến con số này nhanh nhất mọi thời đại.

saostar-6q373nemae1x9pz9.jpg

Tính đến mùng 4 Tết, Nhà Bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn, biên kịch, kiêm thủ vai thứ chính, vẫn nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả Việt nhất. Tác phẩm mang đến nhiều tiếng cười cũng như những khoảnh khắc lắng đọng, chạm vào trái tim của nhiều thế hệ người xem.

saostar-ehyybij64l3lglu1.png

Theo Box Office Việt Nam - đơn vị khảo sát phòng vé độc lập, đến hết ngày mùng 4 Tết Quý Mão (tức 25/1), phim đạt mốc 110 tỷ đồng, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu 110 tỷ nhanh nhất mọi thời đại. Kỷ lục này đã vượt qua Bố Già - cũng do Trấn Thành cầm trịch trước đó.

saostar-7rvmk6rl3a14ikrm.jpg

Trước đó, phim cũng đã tạo nên kỷ lục đầu tiên, trở thành phim Việt có lượng vé đặt trước cao nhất mọi thời đại. Với hơn 30.000 vé đặt mua trước, bộ phim là tác phẩm điện ảnh được săn đón nhất vào mùa Tết năm nay. 

Thành công của phim đến từ sự đồng cảm của các thế hệ khán giả, bởi câu chuyện người con Ngọc Nhi (Uyển Ân thủ vai) dám cãi lại mẹ là bà Nữ (Lê Giang) dễ bắt gặp đâu đó trong mỗi khán giả. Ngoài ra, diễn xuất nhập tâm, xuất thần của Lê Giang, Trấn Thành, cũng như sự nỗ lực của Uyển Ân đã chiếm được trái tim của đại đa số khán giả.

saostar-na6pfudx12trmsah.jpg

Nhà Bà Nữ là bộ phim tâm lý, tình cảm có chủ đề về gia đình. Chuyện phim xoay quanh những câu chuyện đời thường trong cuộc sống của gia đình bà Nữ. Ngoài tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, bộ phim còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về nhân sinh và các mối quan hệ xã hội.

saostar-it9reaqti8c4w8n2.jpg

Dàn diễn viên chính trong phim gồm Trấn Thành, Uyển Ân, Song Luân, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Khả Như,... Các nghệ sĩ nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau những suất chiếu đầu tiên.

Xem thêm tại: Nhà Bà Nữ: Phim mới của Trấn Thành giúp chữa lành và hàn gắn mâu thuẫn thế hệ

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020