Chuyên mục  


Trong danh sách diễn viên Hàn được yêu thích nhất nước ngoài vừa được công bố, Lee Min Ho vững vàng ở ngôi đầu bảng. Đáng chú ý, Lee Min Ho đã vượt mặt những tài tử đình đám khác là Hyun Bin, Gong Yoo, Song Joong Ki,... dù thời gian qua, anh hoạt động không nhiều, số phim nhận đóng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Theo thống kê mới đây, Lee Min Ho đang giữ kỷ lục vô tiền khoáng hậu, khi đứng đầu BXH sao Hàn được yêu thích suốt 11 năm qua.

qud31ilk7u1-t6vgf5q3f92-pbixl9xc903.jpg Lee Min Ho 11 năm đứng đầu BXH sao Hàn được yêu thích nhất.

Theo như báo cáo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Quỹ Trao đổi Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (KOFICE), Lee Min Ho tiếp tục dẫn đầu danh sách sao Hàn được yêu thích nhất tại quốc tế. Cuộc khảo sát được tiến hành trên quy mô lớn, thu hút sự tham gia của hơn 25.000 khán giả, Lee Min Ho, Hyun Bin và Song Hye Kyo là 3 cái tên dẫn đầu BXH. Trong top 10 chung cuộc còn có IU, Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Park Seo Joon,...

Được biết, trong 11 năm qua, Lee Min Ho luôn vững vàng ở top 1, dù fandom của các diễn viên khác cũng “khủng” không kém. Trong hơn 1 thập kỷ, gần như chưa có ai đủ khả năng “cắt đứt” chuỗi thành tích này của nam thần họ Lee. 

Câu hỏi được nhiều khán giả đặt ra, là vì sao Lee Min Ho lại được yêu thích như thế, dù những năm gần đây, anh hiếm khi lộ diện công khai, cũng không ra mắt dự án mới. Về điều này, netizen cho rằng, Lee Min Ho giữ chân người hâm mộ bởi đời tư sạch, vẻ bề ngoài phong độ, “quốc dân độ” và độ nhận diện cao hơn hẳn các đồng nghiệp khác.

Lee Min Ho sinh năm 1987, là diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh chạm ngõ nghệ thuật từ năm 2006 với các vai phụ nhưng không được đánh giá cao. Năm 2006, anh nằm liệt giường sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, sự nghiệp cũng bị trì hoãn 1 thời gian. 

Năm 2009, nam diễn viên “một bước lên mây” với vai chính trong Vườn Sao Băng. Những tựa phim tiếp theo của Lee Min Ho cũng rất ăn khách, có thể kể đến như: Thợ Săn Thành Phố, Những Người Thừa Kế, Huyền Thoại Biển Xanh, Quân Vương Bất Diệt,... Trong thời gian tới, nam diễn viên sẽ ra mắt phim Ask The StarsPachinko 2.

uqwbpfgsjg1-pfewgyqiq52-74kwynd5793.jpg Lee Min Ho "một bước lên mây" nhờ Vườn Sao Băng. ekjo686cwc1-ebvolwfl122-2x0vwpbz733.jpg Lee Min Ho sắp ra mắt Pachinko phần 2.

Xem thêm tại: Siêu Mẫu XUÂN LAN: "Chẳng Ai Muốn Làm Người Thứ Ba!" | SAOTALK

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020