Chuyên mục  


Thời gian qua, Trần Đô Linh đã xuất hiện trong một loạt phim hot của màn ảnh Hoa ngữ. Có thể kể đến như Vân Chi Vũ, Liên Hoa Lâu, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Tây Xuất Ngọc Môn,… Trong tương lai còn là Đông Tà Tây Độc, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt HồngNhất Niệm Quan Sơn.

Điểm chung ở tất cả những bộ phim này là Trần Đô Linh đều không phải nữ chính. Cô thường đóng vai phụ hoặc thậm chí là vai khách mời chỉ xuất hiện trong thời lượng vô cùng ngắn ngủi.

saostar-tw0ih3psjrhp4ifa.jpg Trần Đô Linh đóng vai phụ, vai khách mời ở nhiều phim.

Tuy nhiên, vì nhan sắc và tạo hình ấn tượng mà Trần Đô Linh vẫn được khán giả khen ngợi hết lời. Mỹ nhân họ Trần cũng vì thế mà trở thành ánh trăng sáng, mối tình đầu, nữ thần thanh xuân của không ít khán giả.

Dù vậy, người hâm mộ vẫn hy vọng sẽ được thưởng thức tác phẩm mà trong đó Trần Đô Linh đóng vai nữ chính. Đặc biệt là khi tạo hình nữ chính của cô cũng xinh đẹp không hề kém cạnh những vai phụ trước đó.

Trần Đô Linh hiện còn phim Chiếc Thuyền Đơn Độc, đóng cặp cùng Tăng Thuấn Hy chưa lên sóng. Phim này cô đóng vai nữ chính và đặc biệt, bối cảnh diễn ra ở thời dân quốc.

saostar-k377oiwvm1fuv7qv.jpg Tạo hình dân quốc của Trần Đô Linh.

Với tạo hình dân quốc, Trần Đô Linh khoe trọn nhan sắc cũng như khí chất nổi bật của mình. Cô được khen có hương vị mỹ nhân xưa, nhìn thế nào cũng liên tưởng ra hình ảnh một tiểu thư quý tộc.

Trước đó, Trần Đô Linh cũng từng đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh Tai Trái. Dù không qua đào tạo trường lớp và lần đầu tiên đóng phim còn nhiều thiếu sót nhưng Trần Đô Linh vẫn kịp chiếm cảm tình khán giả nhờ vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết.

saostar-qtklwklcqjd2pw8k.jpg Người hâm mộ mong chờ tác phẩm mà Trần Đô Linh đóng vai chính.

Trước khi gia nhập Cbiz, Trần Đô Linh đã nổi tiếng trên mạng nhờ thành tích học tập đáng nể.

Cô thi đậu Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh với số điểm 621/750. Năm 2015, Đô Linh lọt vào Top 10 sinh viên xuất sắc nhất trường, mục chế tạo công trình và vũ khí chuyên nghiệp.

Đáng chú ý, nguyên nhân khiến Trần Đô Linh lựa chọn ngôi trường này là vì không phục giáo viên, muốn chứng minh con gái học giỏi không kém con trai về khoa học tự nhiên. 

Xem thêm tại: Phim của Hoàng Cảnh Du lên sóng, dự đoán 'đè bẹp' Dương Dương

Biệt Dược Đen tập 7: Geisha tóc đỏ bí ẩn chính thức lộ diện

Fan tuyệt vọng vì tiểu hoa 95 đóng phim Quách Kính Minh, mong cô 'chạy ngay đi'

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020