Chuyên mục  


Cặp đôi Jisoo BLACKPINK và Jung Hae In đang được cư dân mạng “đẩy thuyền” nhờ màn kết hợp ăn ý trong phim truyền hình Snowdrop, lên sóng trên JTBC vào cuối năm 2021. 

Sau 3 năm kể từ phim ra mắt, thời gian gần đây, cả hai liên tục để lộ “hint” hẹn hò, nhất là khi “đàng trai” gửi xe cà phê đến tận phim trường để ủng hộ đồng nghiệp. Chưa hết, động thái của Jung Hae In mới đây càng làm các “thuyền viên” thêm vững tay “chèo” cặp đôi đến bến bờ hạnh phúc.

udcdmtt4l21-jmbaf0mlhk2-wqoagz92m73.png Jung Hae In trượt tay bấm theo dõi một tài khoản đang "ship" anh với Jisoo.

Theo đó, Jung Hae In vừa bấm theo dõi một tài khoản đặc biệt trên Instagram. Tài khoản này đã “đẩy thuyền” Jung Hae In và Jisoo trong một thời gian dài, còn để ảnh đại diện của cặp đôi. Không lâu sau đó, Jung Hae In đã hủy theo dõi tài khoản nói trên, nhất cử nhất động của anh đã sớm bị fan phát hiện, tung lên mạng xã hội làm minh chứng.

Động thái của Jung Hae In khiến dân tình dậy sóng, nhiều ý kiến cho rằng, anh đang khẳng định chủ quyền với Jisoo. Cách đây không lâu, Jung Hae In cũng gửi quà đến phim trường cho đồng nghiệp. 

Còn trước đó, nam diễn viên đã dành thời gian đến xem đêm nhạc của BLACKPINK, vì mối quan hệ thân thiết với Jisoo. Chính vì những hành động đáng ngờ này, dân tình đã bùng nổ nghi vấn rằng cặp đôi đang bí mật hẹn hò.

Tuy nhiên, không ít người lại nghĩ, Jung Hae In chỉ vô tình “trượt tay” bấm theo dõi tài khoản của fan mà thôi. Để tránh sự hiểu lầm đáng tiếc nên nam diễn viên mới hủy theo dõi ngay sau đó. Hiện, hành động của sao nam Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vẫn nhận về sự quan tâm, bàn tán từ khán giả.

s3fd3yzmfr1-kw4sczy6f82-1s7tzneoky3.jpgwblhlwnm3n1-7btq1pmn602-c5wk786s5d3.jpg Jisoo và Jung Hae In nhiều lần vướng nghi vấn phim giả tình thật.

Xem thêm tại: Hoa hậu H'Hen Niê: 'Nếu không thành hoa hậu, tôi đã sinh đến con thứ 5, chật vật kinh tế' | SaoTalk

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020