Chuyên mục  


Sau khi hoãn chiếu một thời gian với lý do chưa hài lòng phần kỹ xảo, mới đây Ngô Thanh Vân và ekip Thanh Sói đã chính thức ra mắt khán giả một lần nữa trong buổi họp báo công chiếu lịch phát hành phim. Tưởng đâu sẽ phát hành vào dịp Tết Âm lịch, thời điểm vàng của các nhà làm phim, nhưng nhà sản xuất lại quyết định trình làng Thanh Sói vào dịp cuối năm dương lịch, cụ thể là ngày 30/12/2022.

Ekip Thanh Sói có mặt ở buổi họp báo

Khi được hỏi lý do tại sao không phát hành phim vào dịp Tết Nguyên Đán, có phải vì muốn "né" một số đối thủ nặng ký, Ngô Thanh Vân thẳng thắn cho biết: Trải qua hai năm dịch, tất cả các nhà làm phim đều rất khó khăn, không phải lúc nào chúng tôi cũng muốn đấu tranh với nhau đâu. Trong hai năm vừa qua, phim nào thắng chúng tôi cũng mừng cho đối phương. Chúng tôi cũng cần sự gắn kết với nhau, để biết khi nào phim bạn ra, khi nào phim tôi ra, để tạo nên thị trường phim ảnh tốt hơn. Đó là một sự kết nối."

Ngô Thanh Vân rạng rỡ ở buổi họp báo ra mắt đứa con tinh thần

Ngoài những chia sẻ này, sự xuất hiện của các diễn viên, thành viên trong ekip tại họp báo cũng gây nhiều sự chú ý. Nếu các mỹ nhân lên đồ xinh đẹp, gợi cảm thì nam chính Thuận Nguyễn lại gây khó hiểu với hình xăm và một chiếc áo xuyên thấu. Hình ảnh này gợi nhắc đến tạo hình trong phim của nam diễn viên. Bên cạnh đó, việc Huy Trần "tháp tùng" bà xã Ngô Thanh Vân đến sự kiện cũng được nhiều người quan tâm.

Điểm lại những hình ảnh ở họp báo:

Huy Trần đưa bà xã tới họp báo...

Hai người liên tục tay trong tay với nhau

Đồng Ánh Quỳnh

Tóc Tiên

Ngô Thanh Vân - Rima Thanh Vy - Đồng Ánh Quỳnh

Thuận Nguyễn

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020