Chuyên mục  


Nhiều năm chật vật trong nghề, Thành Nghị cuối cùng cũng bước vào hàng lưu lượng top đầu, nhận được sự săn đón nhiệt tình của công chúng và giới truyền thông nhờ màn thể hiện ấn tượng ở Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Trầm Vụn Hương Phai và đặc biệt là Liên Hoa Lâu, siêu phẩm cổ trang vừa lên sóng mùa hè năm nay. 

Cùng với việc danh tiếng đi lên, Thành Nghị nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn, nhà sản xuất phim. Có nguồn tin tiết lộ, Thành Nghị mới đây đã chính thức ký hợp đồng với đoàn Quan Hạc Bút Ký, nữ diễn viên nên duyên cùng anh lần này chính là Lý Nhất Đồng. 

saostar-car9et7x4k10jzry.jpg

Nhiều blogger khẳng định cả Thành Nghị và Lý Nhất Đồng đã thỏa thuận và ký hợp đồng nguyên tắc, phía đoàn làm phim chỉ còn chờ "ngày đẹp" để quan tuyên. 

Như vậy, tính cả Quan Hạc Bút Ký Anh Hùng Chí trước đó, thì Thành Nghị và Lý Nhất Đồng đã có tới hai lần hợp tác chung. Đa số dân tình đều bày tỏ sự hào hứng, mong chờ màn tái ngộ giữa hai ngôi sao nổi tiếng này của làng giải trí Hoa ngữ. 

saostar-4qc6i6nt7ta1li6o.jpg

Lý Nhất Đồng bàn về nhan sắc hay thực lực cô đều có đủ, tác phẩm "bạo" cũng có, lại còn hợp tác với nhiều minh tinh nổi tiếng, thế nhưng nữ diễn viên vẫn chưa thể bật lên hàng sao hạng A. Một số tác phẩm tiêu biểu Lý Nhất Đồng góp mặt như: Cuồng Phong, Anh Hùng Xạ Điêu, Đặc Chiến Vinh Quang, Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu, Hạc Lệ Hoa Đình,... 

saostar-7cdpcxlarp1mr59s.jpg Lý Nhất Đồng vừa có tài vừa có sắc nhưng vẫn chưa thể bật lên được hàng sao top đầu Hoa ngữ. 

Anh Hùng Chí, Thành Nghị giữ vai trò nhất phiên (địa vị cao nhất đoàn phim). Phim thuộc thể loại cổ trang, dự án trọng điểm có vốn đầu tư khủng. Tác phẩm khai máy từ đầu tháng 1/2023 và hoàn tất ghi hình cách đây không lâu. Hiện Anh Hùng Chí đang bước vào giai đoạn hậu kỳ và chưa rõ lịch chiếu cụ thể. 

Xem thêm: 

10 phim có điểm Douban cao nhất hè 2023: Trường Tương Tư 'đội sổ', top 1 kém nổi

Cặp phụ hot nhất Vân Chi Vũ hợp tác lần 2, đảm nhận vai chính trong phim mới?

Vắng mặt Tiêu Chiến, siêu phẩm cổ trang này vẫn lập kỷ lục đáng nể

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020