Chuyên mục  


Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức trở lại màn ảnh rộng với dự án điện ảnh Điều Thứ 20. Tuy nhiên sau khi ra rạp, bộ phim này không gặp hái thành tích cao như mong đợi và chỉ xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng doanh thu. Chưa dừng lại ở đó, Triệu Lệ Dĩnh từng được khen hết lời giờ lại bị mắng vì một hành động.

qqzeo7r6gu1-ie4m941rb02-n8d4ttgchc3.jpg Triệu Lệ Dĩnh trở lại màn ảnh rộng

Theo đó, trong khi tuyên truyền bộ phim điện ảnh Điều Thứ 20, Triệu Lệ Dĩnh đã nói sai tên bộ phim Nhiệt Lạt Cổn Năng của Giả Linh thành Ma Lạt Nhân Sinh. Hành động của cô nàng không chỉ khiến các đồng nghiệp có mặt tại đó “đứng hình”, mà còn khiến công chúng tức giận. Nhiều ý kiến cho rằng việc cô nàng không nhớ tên phim đối thủ ra rạp cùng thời điểm là điều không thể. Thậm chí, có người còn mắng Triệu Lệ Dĩnh “mù chữ trong tuyệt vọng”.

Mới đây, trong buổi roadshow đầu tiên ở Bắc Kinh của phim điện ảnh Nhiệt Lạt Cổn Năng, Tiểu Lâm Ca chia sẻ con gái Dương Mịch đã đề cử cho mình xem bộ phim này. Không những vậy, Trương Tiểu Phỉ còn gửi tặng vé đi xem buổi roadshow cho ông. Cha Dương Mịch chia sẻ: “Giả Linh, đã lâu rồi không gặp. Xem xong bộ phim này chú thực sự rất cảm động. Chú chỉ có thể nói một câu, con đã dùng cả sinh mệnh để quay bộ phim này. Đây chính là cảm xúc sâu sắc nhất của chú”.

Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều cư dân mạng cho rằng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đúng là cặp “kỳ phùng địch thủ”. Nữ chính Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa và cha đã công khai ủng hộ phim đối thủ của Điều Thứ 20 có sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh.

82eioe9dt31-8890axgn2u2-3aftsjx9573.jpg Dương Mịch đề cử bố xem Nhiệt Lạt Cổn Năng

Hiện tại, cuộc đua phòng vé tại rạp Trung vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020