Chuyên mục  


Bên cạnh câu chuyện đời tư của y tá Lang Phương (Thu Quỳnh), một sự cố khác ở bản Mường Luông cũng xảy ra ở tập 8 phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến. 

Theo đó, để bảo vệ Lang Phương, đề phòng bất trắc, đồn trưởng Trung (Việt Anh) đã quyết định ngủ lại nhà A Rể (Thái Sơn). Nửa đêm, A Rể cầm dao đi khắp nhà, mũi dao bỏ qua Lang Phương, tiến đến chiếc giường bên cạnh.

saostar-4472hijs2apsmz0k.jpg

Theo diễn biến từ tập trước, Trung theo Phương đến nhà cứu A Rể, sau khi nhận tin báo rằng hắn ta sùi bọt mép do ăn thịt cóc. Sau khi được cứu sống, A Rể tiếp tục tìm đến rượu. Tuy nhiên, chai rượu hôm nay rất lạ, chỉ có vỏn vẹn vài giọt khiến A Rể điên tiết. 

saostar-xpocs6a52ooxk083.png A Rể nhận được một bức thư dán trên chai rượu.

Ngay lúc này, có một người đàn ông xuất hiện ngoài cửa, hắn ta ra lệnh cho A Rể: “Hãy đọc kỹ tờ giấy trên chai rượu, rồi đốt nó đi”. Trước sự đe dọa của người đàn ông lạ mặt, A Rể một mực nghe theo. Vốn dĩ, A Rể là người bị ghét nhất vùng, thậm chí, khi biết tin anh ngộ độc, người dân xung quanh quyết định không giúp đỡ, bởi ai cũng mong hắn chết.

saostar-cr6271mlmg8m5euk.pngsaostar-zxt9mh680cgcgw15.png

Trong một bối cảnh khác, Lang Phương và Trung đang ngủ thì A Rể tiến vào nhà, xem xét tình hình. Trên tay hắn lúc này là một con dao dài, A Rể bỏ qua chiếc giường ngủ của Phương, chĩa mũi dao vào giường bên cạnh. Phải chăng A Rể đã nhận được lệnh ám sát đồn trưởng Trung? Chủ nhân của bức thư gửi đến A Rể là ai?

Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Xem thêm tại: Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 7: Trà sẽ cắn răng về làm vợ A Cương?

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 7: Phương khó xử vì yêu cầu của 1 người đàn ông

Việt Anh sẽ là lý do khiến Cuộc Chiến Không Giới Tuyến thất bại?

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020