Chuyên mục  


Một tài xế đã thoát nạn khi chiếc Toyota Supra của anh đã va chạm với xe tải, lộn nhiều vòng trên không trung, hôm 8/2 tại đường Garden State Parkway, tiểu bang New Jersey.

xe-lat-nhieu-vong-tai-xe-binh-an-vo-su-1707616416.jpg?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=CCBbknkvdw0C4fV3oDU6yw
Xe lật nhiều vòng, tài xế bình an vô sự

Tai nạn lật nhiều vòng của xe Toyota Supra. Video: TLS

Diễn biến của vụ việc được camera hành trình của xe đi sau ghi lại, tuy nhiên vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác của va chạm. Trong video, chiếc Supra di chuyển với tốc độ cao ở làn ngoài cùng bên phải, nhanh hơn tốc độ của các phương tiện khác đi trên các làn đường khác. Làn ngoài cùng có các cọc tiêu chóp nón, báo hiệu có xe tải phía trước.

Lúc này tài xế xe Supra đã đánh lái qua phía lề đường, khiến xe nảy tưng khi phóng qua các đoạn mấp mô, va chạm với xe tải công trường, và bị lật vài vòng trên không trung trước khi tiếp đất bằng mui. Xe gần như bị phá hủy hoàn toàn.

Một số công nhân trên chiếc xe tải đã đến trợ giúp tài xế trên chiếc Supra, anh này tự thoát ra khỏi xe và di chuyển về khu vực an toàn. Báo cáo từ cảnh sát cho biết tài xế bị chấn thương ở mức vừa phải, sau đó được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra.

Mẫu Toyota Supra trong video thuộc thế hệ mới nhất, ra mắt tại triển lãm Detroit 2019 (Mỹ), được hãng Nhật hợp tác cùng BMW. Supra mang cảm hứng thiết kế của thế hệ cũ nhưng phần hồn vay mượn của người Đức, trang bị động cơ 3 lít tăng áp 6 xi-lanh thẳng hàng của BMW. Hai bản tiêu chuẩn và Premium giá lần lượt từ 50.000 USD và 54.000 USD. Bản đặc biệt Launch Edition với lượng sản xuất giới hạn 1.500 xe giá 55.250 USD.

Tân Phan

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020