Chuyên mục  


Tối 10/11, hoa hậu Thùy Tiên đãthay đổi ảnh đại diện facebook cá nhân. Cô để ảnh của Quang Linh Vlog và Lôi Con. Quang Linh Vlog cũng đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân thành hình Miss Grand International 2021.

saostar-ncovb09qijcp2z9x.jpeg Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi ảnh đại diện facebook cá nhân với hình của Quang Linh Vlog và Lôi Con.

Cuộc đổi ảnh đại diện của Thùy Tiên và Quang Linh Vlog "gây bão" mạng xã hội. Tấm ảnh đại diện của Thùy Tiên sắp cán mốc 500 nghìn like, hơn 3,4 nghìn lượt chia sẻ. Ảnh đại của Quang Linh Vlog cũng có gần 370 nghìn like.

Nguyên nhân chính được người trong cuộc tiết lộ là Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đổi avatar sau kèo PK. Thùy Tiên đã thua Quang Linh Vlog nên chấp nhận hình phạt. Thùy Tiên phải để avatar hình Quang Linh Vlog và Lôi Con trong 3 ngày.

saostar-rinq0trc2a9gcte6.jpeg Quang Linh Vlog để ảnh Thùy Tiên.

Sự tương tác cực lớn trên mạng xã hội kéo theo nhiều ý kiến "đẩy thuyền" cho Thùy Tiên và Quang Linh Vlog đến với nhau. Một số fans thích thú chế ảnh cưới của Thùy Tiên và Quang Linh Vlog. 

Một trong những tấm ảnh cưới của Thùy Tiên và Quang Linh Vlog được nhiều chia sẻ nhất là Lôi Con xuất hiện cùng hai nhân vật chính. Lôi Con mặt vest nhưng mang đôi dép khá hài hước. Lôi Con đã trở thành người được chú ý nhất trong tấm ảnh chế về ảnh cưới của Thùy Tiên và Quang Linh Vlog, bất cứ ai xem cũng thích thú.

saostar-k7vygns9gdsyi5yl.jpeg Ảnh cưới của Thùy Tiên và Quang Linh Vlog 'gây bão' mạng xã hội nhưng Lôi Con gây chú ý nhất.

Mới đây, Quang Linh Vlog đã chia sẻ câu chuyện chú ý về Lôi Con. Anh đã đến tận nhà để xin phép mẹ cậu nhóc để đưa về Việt Nam.

"Dù bố cậu bé đã đồng ý và cũng về Việt Nam lần này nhưng ý kiến của mẹ bé rất quan trọng. Nếu người mẹ không muốn thì mình cũng không thể đưa bé đi", Quang Linh Vlog nói về Lôi Con.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020