Chuyên mục  


Thời gian qua, câu chuyện Sơn Tùng phải gỡ MV mới There Is No One At All do chứa nhiều nội dung tiêu cực đã trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. 

Thế nhưng đây không phải lần đầu tiên Vpop có MV vướng phải trường hợp này vì chứa nội dung không phù hợp như thế. Tuy nhiên, cách giải quyết của họ lại khá êm xuôi hơn. Điển hình trong số đó là Soobin Hoàng Sơn. 

saostar-rvwjzh7nfe10bcy2.png Soobin Hoàng Sơn có MV có cảnh tiêu cực nhưng giải quyết khác Sơn Tùng.

Cụ thể, trước Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn chính là nam ca sĩ từng tung MV có cảnh tiêu cực nhưng sự việc lại khả quan hơn. Năm 2019, Soobin Hoàng Sơn gây xôn xao mạnh mẽ với MV Nếu ngày ấy

Điều khiến sản phẩm bị bàn tán chính là chứa nhiều phân cảnh khá tiêu cực như nữ chính tự t.ử, bị chồng bạo hành và đáng chú ý nhất là cảnh Soobin chĩa sún.g thẳng vào đầu rồi tự kết liễu cuộc đời.

saostar-kobmxmy4au8fhmb9.jpgsaostar-n8ada0lx6paezpgg.png

Chính vì thế mà Soobin đã vấp phải rất nhiều tranh cãi trái chiều từ khán giả. MV cũng vì thế mà nhanh chóng bị YouTube xét duyệt lại, loại bỏ khỏi danh sách Trending công khai. Nam ca sĩ cũng đã bị ảnh hưởng trầm trọng cho sản phẩm mới này thời điểm đó. 

saostar-y7w7c4g54u0qujdy.jpg

Sau đó, phía Soobin Hoàng Sơn và Youtube đã có sự thỏa thuận cũng như đồng ý đi đến quyết định bắt buộc gắn mác yêu cầu khán giả 16 tuổi mới được phép truy cập xem MV. Việc này dựa trên những chính sách, điều khoản của Youtube liên quan tới hình ảnh tiêu cực, không quá phản cảm ở một mức chấp nhận được nên Soobin không phải bị xóa MV. 

saostar-fwj6kbsl216scx6i.JPG Cảnh báo từ Youtube khi nhấn vào MV của Soobin. saostar-fhs80ygg5c3rgk38.jpg

Nhiều cư dân mạng cũng đã gợi nhắc lại về câu chuyện này khi sự việc của Sơn Tùng xảy ra. Họ cũng đưa ra lập luận rằng mức độ nghiêm trọng trong nội dung MV của Sơn Tùng và Soobin khác nhau. Nhất là thời điểm Sơn Tùng ra MV There Is No One At All lại xảy ra rất nhiều chuyện bi thảm trước đó nên càng bị lên án dữ dội.

saostar-0j7378fypeqidhwb.jpgsaostar-93w14bb7f5nr96vr.jpg

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ trong thời gian tới!

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020