Chuyên mục  


Mới đây, Scooter Braun thu hút sự chú ý khi tuyên bố nghỉ hưu sau 23 năm làm việc trong ngành giải trí. Anh từng là quản lý của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như: Justin Bieber, Arian Grande, Demi Lovato, The Weeknd,...

qg44lpxpcm1-4s4ebfkuox2-f3lxp3627p3.png

Mặc dù từ bỏ công việc quản lý nghệ sĩ, nhưng Scooter Braun vẫn sẽ nắm giữ vai trò CEO của HYBE Ameria. Trong chia sẻ của mình, Scooter Braun cũng nhắc đến Ariana Grande và Justin Bieber:

"Được chứng kiến họ trở thành những biểu tượng như ngày hôm nay sẽ mãi là vinh dự lớn nhất đời tôi. Mặc dù không còn làm việc cùng nhau, nhưng tôi vẫn luôn luôn cổ vũ họ từ phía sau với tất cả sự chân thành. Tôi nghĩ rằng không còn điều gì trên cuộc đời này khiến tôi cảm thấy vinh dự như những gì chúng ta đã đạt được cùng nhau".

Trước đó, đại diện Ariana Grande xác nhận: "Ariana Grande và HYBE, dưới sự lãnh đạo của CEO Scooter Braun, mong muốn tiếp tục mối quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài và theo đuổi các cơ hội sáng tạo…”.

mzxtdyx2hh1-1mfzdeex282-8u99eymqu13.png

Scooter Braun khởi nghiệp bằng việc tổ chức các buổi tiệc trong thời gian học đại học tại Emory University. Năm 2002, anh được thuê tổ chức các bữa tiệc hậu trường cho tour diễn Anger Management Tour của Ludacris và Eminem.

Năm 2006, Braun tình cờ phát hiện ra Justin Bieber khi xem video cover của cậu bé trên mạng. Braun đã liên hệ với Bieber và gia đình cậu bé, và sau đó trở thành người quản lý của anh.

Braun đã đưa Justin Bieber trở thành một trong những ngôi sao nhạc pop lớn nhất thế giới. Anh cũng quản lý nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Ariana Grande, Demi Lovato, J Balvin và nhiều người khác.

Braun thành lập công ty giải trí SB Projects, sở hữu các hãng thu âm RBMG và School Boy Records. Anh cũng đồng sáng lập công ty đầu tư TQ Ventures và Mythos Studios, đồng thời đồng sở hữu đội tuyển thể thao điện tử 100 Thieves. Braun là nhà đầu tư cho nhiều công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, âm nhạc và giải trí.

Braun được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 30 người quyền lực nhất dưới 30 tuổi vào năm 2013. Anh nhận được giải thưởng "Nhà quản lý nghệ sĩ xuất sắc nhất" tại Billboard Music Awards 2016 và 2017. Braun được vinh danh là "Nhân vật của năm" của Variety vào năm 2018.

m0wts67rr61-3zumk7lkmu2-1i7lxww9o33.png

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020