Chuyên mục  


Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh trên một sân khấu hội chợ. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục đen cá tính, nữ ca sĩ đã mang đến loạt hit đình đám trong sự nghiệp để dành tặng khán giả, người hâm mộ. 

Trong clip, trước khi bắt đầu tiết mục tiếp theo, Nhật Kim Anh đã nhận được một số lời yêu cầu từ khán giả dành cho ca khúc Đêm trắng. Vốn nổi tiếng về độ cưng chiều fan, thế nên khi nhận được lời yêu cầu này, Nhật Kim Anh rất vui vẻ đồng ý biểu diễn ca khúc Đêm trắng khiến ai cũng đều thích thú.

Một khán giả nữ đã xung phong tiến lên sân khấu để song ca với nữ ca sĩ trong tiết mục này, rất có thể đây chính là 1 fan cứng của Nhật Kim Anh khi nữ khán giả này không những thuộc làu làu sáng tác này của Khắc Việt, mà cô nàng còn cùng Nhật Kim Anh hòa giọng vô cùng ăn ý với nhau, sự tự tin của cô gái trẻ khi biểu diễn trước nhiều khán giả nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. 

saostar-sjypmgb8y27bl9de.gif

Đáng chú ý, khi hát đến phần sau của ca khúc, Nhật Kim Anh đã bất ngờ quên lời, phải ngừng lại vài giây. Ngay lúc này, nữ khán giả đứng trên sân khấu đã nhanh trí hát giúp Nhật Kim Anh phần ca từ còn lại. Sau khi nhận được sự giúp đỡ từ fan, nữ ca sĩ đã lấy lại phong độ, thể hiện vô cùng mượt mà ca khúc Đêm trắng

saostar-vk87bwrg037qxovw.gif

Dù hạn chế đi hát ở thời điểm hiện tại, nhưng Nhật Kim Anh vẫn giữ được giọng hát ngọt ngào, nội lực khiến ai nghe cũng đều trầm trồ. Sau màn song ca, nữ khán giả này đã dành tặng cho Nhật Kim Anh một nụ hôn thắm thiết, cho thấy tên tuổi của nữ ca sĩ vẫn có sức hút vô cùng lớn trong lòng người hâm mộ.

Nhật Kim Anh là một giọng ca có lẽ đã không còn mấy xa lạ với khán giả trẻ, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh vô cùng thành công với vai trò diễn viên, nữ ca sĩ liên tục góp mặt trong nhiều dự án truyền hình đình đám. Thế nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian để chạy show ca nhạc phục vụ những khán giả yêu mến giọng hát của mình.

saostar-qt6r7vmzo135hohk.jpg

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020