Chuyên mục  


Taylor Swift từ lâu được mệnh danh là "bà mối" của làng nhạc khi nhiều cặp đôi đã cầu hôn nhau trong các buổi biểu diễn của cô. Và mới đây nhất, một cặp đôi đồng tính nữ đã khiến dân tình thích thú khi cầu hôn trong một buổi diễn của The Eras Tour.

Cụ thể, một cặp đôi đã công khai cầu hôn và trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào khi âm nhạc của Taylor Swift đang vang lên. Nữ ca sĩ ngay lập tức "bắt sóng" và tiến về phía trước sân khấu để xem cho rõ.

Khoảnh khắc Taylor Swift ôm cột trong bất giác cùng gương mặt "nhiều chuyện" đã lập tức gây sốt. Biểu cảm vừa hạnh phúc vừa mãn nguyện của Taylor Swift cho thấy cô ủng hộ cộng đồng LGBT đến nhường nào.

bq8w9k1t2t1-0rokq42qgq2-b3ef3y3eq93.jpg

Đoạn clip hiện được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời chúc phúc đến cặp đôi thì biểu cảm của Taylor Swift cũng gây sốt không kém. Hứa hẹn đây sẽ là meme tiếp theo của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

kslyz5e64v1-ld62v8pcmd2-odir6nx9uf3.jpg

Quay lại với The Eras Tour, BBC News đã đưa ra ước tính về doanh thu của chuỗi hòa nhạc hoành tráng từ Taylor Swift trên khắp thế giới. Tính theo giá trị trung bình, 11 triệu vé được bán ra đã đem về cho Taylor Swift khoảng 2.18 tỷ USD. Con số này cao hơn khá nhiều so với những dự đoán trước đó. Bởi trong quá trình thực hiện Taylor Swift còn cho phát sinh thêm nhiều đêm diễn và các hạng mục ghế ngồi.

vjyudijs361-k964h8uzeg2-auidrzz5g13.jpg

Trước đó, The Eras Tour đã chính thức vượt mốc 1 tỷ USD doanh thu, trở thành chuyến lưu diễn âm nhạc có doanh thu cao nhất từ trước đến nay, theo Kỷ lục Guinness Thế giới. Đặc biệt, Taylor Swift chỉ mất 9 tháng để chạm đến con số này, vượt xa kỷ lục của người tiền nhiệm là danh ca Elton John (939 triệu USD).

Hơn 69.000 người đã tham dự đêm diễn đầu tiên của The Eras Tour tại Mỹ, phá vỡ kỷ lục trước đó do chính Taylor Swift nắm giữ. 2,4 triệu vé được bán trong đợt mở bán đầu tiên của The Eras Tour, phá vỡ kỷ lục mọi thời đại về số lượng vé buổi hòa nhạc được bán nhiều nhất bởi một nghệ sĩ trong một ngày.

5v9exbt8of1-cqurpxo8182-aewqaf7kc53.png

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020