Chuyên mục  


Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nhóm bạn trẻ vô tình bắt gặp chiếc xế hộp riêng của nam ca sĩ Quang Hùng MasterD đang di chuyển trên đường thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Sau ít ngày đăng tải, đoạn clip này đã thu về hơn 5 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok.

7gqbrwa82o1-x620r859zx2-hx1qcazqb63.png Đoạn clip một nhóm bạn trẻ vô tình bắt gặp xe của Quang Hùng MasterD trên đường đang "gây sốt" cộng đồng mạng.

Team 'qua đường' bắt gặp xe Quang Hùng MasterD, thái độ nam ca sĩ ra sao?

Trong clip, khi đang di chuyển trên đường, một nhóm bạn trẻ đã bắt gặp xế hộp của Quang Hùng MasterD đang chạy song song với xe của mình. Thấy vậy, nhóm bạn này liền đồng thanh hát vang bản hit Thủy Triều của nam ca sĩ, khiến không khí trở nên vô cùng náo nhiệt.

Phía Quang Hùng MasterD khi thấy hành động này của các bạn trẻ đã vô cùng thích thú, một người trong ekip của nam ca sĩ đã mở cửa sổ của xế hộp để thưởng thức cũng như quay lại màn fanchant khá thú vị đến từ những khán giả trẻ này với vẻ mặt đầy thích thú.

7owok5z8061-6nclfg5od62-jjfiaxe2n53.gif

Nam ca sĩ sinh năm 1997 ngồi trong xe cũng không giấu được sự hạnh phúc khi thấy khán giả dành sự yêu mến cho mình cũng như âm nhạc. Chưa hết, trong clip, Quang Hùng MasterD còn vươn người ra phía cửa sổ xe để gửi lời cảm ơn đến những bạn trẻ này cũng như liên tục nhún nhảy, lắc lư theo những câu hát của Thủy Triều

gh08xjh1sb1-zgeussqp9a2-rj7fnd85si3.jpg

'Thủy triều' chưa hạ nhiệt, Quang Hùng MasterD lại ra bài hát về... mưa đá!

Vừa qua, Quang Hùng MasterD đánh dấu sự trở lại sau “cơn sốt” Thủy Triều với MV tiếp theo mang hình ảnh ẩn dụ về một hiện tượng thiên nhiên. Mưa Đá là bài hát khắc họa về sự cô độc mà Quang Hùng MasterD đã trải qua trong khoảng thời gian COVID-19, anh ví cảm xúc lúc ấy lạnh lẽo như nhiệt độ hình thành mưa đá dưới âm 20 độ C.

Mưa Đá vẫn thể hiện được màu sắc riêng tạo nên “thương hiệu” của Quang Hùng MasterD với ca từ buồn nhưng lại được cân bằng cảm xúc bởi chất nhạc house mang giai điệu tích cực, xoa dịu, an ủi trái tim người nghe. Thông qua cách thể hiện này, nam ca sĩ muốn nói với khán giả rằng một cuộc sống cân bằng, bên cạnh những niềm vui, luôn có nỗi buồn, vì thế hãy luôn tích cực đối diện với mọi thứ. 

Đó cũng là cách mà Quang Hùng MasterD tiến xa trên hành trình âm nhạc của mình. Mưa Đá là một trong những track nhạc đầu tiên trong album sắp tới của Quang Hùng MasterD.

es6htflbzd1-xnsf3x8kb92-o44ggbqsn43.jpeg

 

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020