Chuyên mục  


Ngày 11/9 vừa qua, Hương Tràm đã khiến người hâm mộ tại quê nhà xúc động khi đăng tải hình ảnh thông báo rằng nữ ca sĩ đã chính thức trở về Việt Nam sau 4 năm sang xứ cờ Hoa định cư, du học. Sau đó ít hôm, nữ ca sĩ gốc Nghệ An tiếp tục đăng tải thêm một số khoảnh khắc ghi lại hình ảnh cô đoàn tụ cùng các thành viên trong gia đình sau nhiều năm xa cách. 

saostar-ocrhnc7866560wks.jpg

Trên khắp các diễn đàn mạng, hình ảnh Hương Tràm trở về Việt Nam thăm người thân được chia sẻ, bàn luận vô cùng rôm rả. Mới đây, cộng đồng mạng cũng đã phát hiện ra một chi tiết được thay đổi trên trang fanpage chính thức của nữ ca sĩ mà có lẽ không quá nhiều người biết.

Theo đó, trên trang fanpage hơn 1 triệu người theo dõi của Hương Tràm, một số người hâm mộ phát hiện ra việc nữ ca sĩ đã âm thầm thay đổi số điện thoại booking show ngay khi vừa trở về Việt Nam. Hành động này cho thấy khả năng cao là Hương Tràm sẽ có kế hoạch hoạt động showbiz lâu dài hơn tại quê nhà chứ đây không chỉ là chuyến trở về thăm gia đình đơn thuần. 

saostar-qaxbrdr7xksa4uqi.jpg

Sau khi phát hiện ra chi tiết được thay đổi trên trang fanpage của Hương Tràm, cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng vui mừng khi có cơ sở để tin rằng Hương Tràm sẽ ở lại Việt Nam hoạt động trong thời gian tới. 

saostar-hnl66bssu3pfvy58.pngsaostar-5kt9pqdoqv8mtzlr.png

Trước đó, khi định cư cũng như hoạt động tại xứ cờ hoa, Hương Tràm dường như chuyển đổi thành con người khác: thay đổi nghệ danh, chọn cho mình phong cách ăn mặc cá tính, táo bạo hơn hẳn,.... Không những vậy, phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ cũng có sự thay đổi lớn, tuy nhiên lại không nhận được sự đón nhận của khán giả trong nước. 

saostar-yckme5729j5695gp.jpg

Điển hình như sản phẩm LALALA mà Hương Tràm đã phát hành vào hồi tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi giật mình với màn lột xác đầy ngoạn mục từ hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính trở nên quyến rũ, nóng bỏng với màu sắc âm nhạc đậm chất Latinh. Tuy nhiên, thể loại âm nhạc mà nữ ca sĩ theo đuổi trong ca khúc này bị đánh giá là không phù hợp. 

saostar-s44c032rljgf3xhv.jpg

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020