Chuyên mục  


Giống như nhiều khán giả, Tiểu Vy cũng bị mê hoặc bởi siêu hit mùa hè "Espresso" của nữ ca sĩ người Mỹ Sabrina Carpenter. Trên trang TikTok cá nhân, nàng hậu GenZ vừa trổ tài cover ca khúc này. 

Hoa hậu Tiểu Vy cover hit mùa hè "Espresso"

Tiểu Vy không dịch lời "Espresso" sang tiếng Việt để hát giống như từng làm với "Flower" của Jisoo, mà trực tiếp thể hiện ca khúc này bằng tiếng Anh. Cô nàng hát đầy tự tin, phiêu theo giai điệu và có những biểu cảm đáng yêu, dễ thương trước ống kính. Bên cạnh đó, nhan sắc mỹ miều là điều không thể phủ nhận. 

Vốn dĩ ai cũng biết Tiểu Vy sở hữu giọng hát "ấn tượng" ra sao nên đều dự đoán được kết quả. Nghe phiên bản "Espresso" của nàng hậu, nhiều khán giả không khỏi hoang mang vì chẳng còn nhận ra bản gốc. Có fan còn bình luận trêu chọc: "Em tưởng chị đang hát tiếng Thái". Dường như sau bản cover "Lửa Hận Thù" từng gây bão khắp mạng xã hội, Tiểu Vy vừa bỏ túi thêm một "siêu phẩm" nữa.

xpqvpbs4bu1-b1n9mlqylm2-2opbhjr7y53.jpg Phản ứng khán giả khi nghe phiên bản "Espresso" của Tiểu Vy. 

Sabrina Carpenter 'vượt mặt' Taylor Swift

Sabrina Carpenter phát hành "Espresso" ngay sau khi góp mặt trong chuyến lưu diễn "The Eras Tour" của Taylor Swift với vai trò nghệ sĩ mở màn. Ca khúc mang giai điệu vui tươi, ngọt ngào nhanh chóng nhận về phản hồi tích cực và được đánh giá là một trong những bản hit nổi bật của mùa hè năm nay.

zx4yeqatkb1-12qnyvr7ep2-6hdo84aejg3.jpeg Sabrina Carpenter đạt nhiều thành công với ca khúc "Espresso".

Đáng chú ý, "Espresso" đã giúp Sabrina Carpenter vượt qua "Fortnight"của Taylor Swift, vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Spotify toàn cầu khi thu về gần 9,8 triệu lượt nghe trực tuyến. Bản nhạc cũng đưa Sabrina lần đầu tiên lọt vào Top 10 BXH Billboard Hot 100 với thứ hạng cao nhất là No.4. Trên nền tảng Spotify, ca khúc hiện đã vượt ngưỡng 260 triệu lượt nghe. 

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020