Chuyên mục  


Tối 21/11, The Wild Dreams Tour của nhóm nhạc Westlife chính thức được sáng đèn tại SVĐ Thống Nhất, được biết đêm diễn này thu hút gần 15.000 khán giả tham dự. Trước khi đêm diễn được bắt đầu, không khí ngay tại SVĐ trở nên nóng hơn bao giờ hết với tiếng hò reo đầy cuồng nhiệt từ phía người hâm mộ, những khán giả yêu mến âm nhạc của 4 chàng trai đến từ Ireland. 

Ở khu vực khán đài, hàng ngàn khán giả đã cùng nhau tạo nên "biển xanh" ngay tại SVĐ bằng cách thắp sáng lightstick, với tâm thế sẵn sàng cháy hết mình với Westlife trong những bài hát nổi tiếng. 

usluy5y4ov1-ckorqfwhos2-031wr29r423.jpg

Sau nhiều tiếng xếp hàng chờ đợi, người hâm mộ đã không khỏi vỡ òa khi được nhìn thấy 4 chàng trai Westlife xuất hiện trên sân khấu bằng da bằng thịt với tiết mục mở màn là liên khúc những bản hit đình đám trong sự nghiệp, khiến thanh xuân của khán giả như được sống dậy.

Xứng danh là nhóm nhạc "trong mộng" của nhiều thế hệ khán giả, Westlife không khiến người hâm mộ thất vọng trước khả năng hát live, kết hợp với nhau đầy ăn ý. Đặc biệt, hàng ngàn khán giả bên dưới sân khấu đã cùng nhau hòa giọng, tạo nên màn fanchant vô cùng tuyệt vời khiến phần đầu của concert trở nên vô cùng thăng hoa. 

cll4mofubv1-vt33blvewi2-40z87xdro83.jpg Hàng ngàn khán giả đã cùng nhau hòa giọng cùng Westlife trong những ca khúc nổi tiếng. 

Một trong những ưu ái mà Westlife dành tặng cho khán giả Việt Nam trong show diễn này đó chính là sân khấu có dạng chữ T để 4 nghệ sĩ tài hoa người Ireland có thể kết nối đến gần khán giả của mình hơn. Đây có thể xem là một món quà đặc biệt vì thiết kế sân khấu này gần như là duy nhất cho chặng dừng lưu diễn ở Việt Nam.

e3gcralyl31-lzaswab8ma2-ppaolhfgkl3.png

Chưa dừng lại ở đó, BTC chương trình trước đó cũng đã xác nhận set list của Westlife tại Việt Nam sẽ có thời lượng dài nhất trên toàn cầu, hơn tất cả các quốc gia khác mà nhóm nhạc từng ghé qua. Như vậy có thể thấy sự ưu ái đặc biệt của Westlife dành cho thị trường Việt Nam. Toàn bộ setlist có gần như toàn bộ các hit kinh điển nhất của Westlife, được nhiều thế hệ khán giả nằm lòng.

jvyv6qqyec1-7q9t67npdj2-4o3og1bwyy3.png

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020