Chuyên mục  


Tình huống xảy ra vào một buổi biểu diễn của Orange. Chẳng biết có phải do quá phấn khích vì được gặp gỡ người hâm mộ hay không mà nữ ca sĩ đã vô tình nhầm lẫn giữa FC (Fan Club) của mình với một đám đông khán giả khác cũng tham dự sự kiện. 

Orange ôm chầm lấy fan nhưng nhầm FC

Trong video, có thể Orange vô cùng hào hứng khi nhìn thấy khán giả. Cô nàng nhanh chân chạy lại ôm và chụp ảnh đầy thân thiết. Tuy nhiên, có vẻ nữ ca sĩ không hề biết rằng FC thật sự của mình đang đứng chờ đợi ngay bên kia đường.  

Dường như sau khi nghe người hâm mộ bên kia đường đồng thanh hô to tên mình một cách nhiệt tình, Orange mới nhận ra sự nhầm lẫn rồi chạy lại "đoàn tụ" với FC. Khoảnh khắc "dở khóc dở cười" được fan chia sẻ lên mạng xã hội. Có khán giả để lại bình luận: "Mắc cỡ quá hai ơi!".

Mặc dù có chút bối rối lúc ban đầu, thế nhưng tình huống hài hước cũng cho thấy tính cách thân thiện, gần gũi và sự dễ thương của Orange mỗi khi gặp gỡ khán giả. 

Orange nói gì khi được hỏi 'có muốn debut lại trong công ty Châu Đăng Khoa'?

Xuất hiện trong một chương trình, Orange cho biết cô không muốn tiếp tục hát những ca khúc có cấu trúc tương tự "Người Lạ Ơi" hay "Chân Ái"... Nữ ca sĩ tâm sự: "Mỗi khi lên sân khấu, tôi phải đợi rất lâu mới đến câu hát của mình. Tôi không bao giờ truyền tải được một bài hát trọn vẹn cả. Nếu tiếp tục như thế tôi cảm thấy không đúng lắm. Và nó dẫn tới những quyết định sau này của tôi”.

j87m2rqyza1-dq2f05qhua2-xkxq4gme173.jpegOrange không muốn tiếp tục hát những ca khúc có cấu trúc tương tự "Người Lạ Ơi", "Chân Ái"...

MC hỏi Orange về việc nếu được lựa chọn lại, một lần nữa debut trong công ty cũ dù biết trước những lùm xùm. Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Cuộc đời tôi không bao giờ có việc chọn lại. Tôi có thể đổi đồ ở Zara. Mua đồ không thích thì trả. Chứ những quyết định lớn trong cuộc đời làm sao mà chọn lại được. Chắc điều duy nhất tôi có thể thay đổi chính là cách tôi phản ứng lại với những vấn đề lớn. Sẽ bình tĩnh hơn, khác hơn”. 

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020