Chuyên mục  


Mới đây trên story Facebook, Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành khoe ảnh gia đình vừa đón thêm thành viên mới. Theo đó, hot mom sinh nhóc tì thứ 2 vào đúng mùng 3 Tết.

huynh-mi-1.jpghuynh-mi-2.jpg

Trước đó, vào mùng 1 và 2 âm lịch, cô vẫn hào hứng check-in đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người vào gửi lời chúc bà mẹ trẻ. Đặc biệt, dù vừa trải qua ca sinh nở vất vả và bức ảnh dù chụp ở góc nghiêng, nhìn em chồng Hari Won vẫn vô cùng rạng rỡ, tươi tắn.

Em bé vừa chào đời được nhận xét đáng yêu.

huynh-mi-3.jpg

Trấn Thành có 2 cô em gái tên Huỳnh Mi và Huỳnh Ân. Nếu cô em quyết định nối gót anh trai bước chân vào showbiz với vai trò diễn viên, thì Huỳnh Mi lại chọn yên bề gia thất và tập trung vào kinh doanh nhà hàng.

Dù không hoạt động nghệ thuật song Huỳnh Mi vẫn nhận được nhiều sự chú ý nhờ sở hữu ngoại hình có nhiều nét tương đồng với người anh trai nổi tiếng.

huynh-mi.jpg

Huỳnh Mi kết hôn cùng Yung Man Kit (SN 1990, người Hồng Kông) ngày 13/1/2018 với quy mô tổ chức hoành tráng cùng sự góp mặt của rất đông nghệ sĩ nổi tiếng. Hiện cặp đôi đã có một bé gái, chào đời hồi tháng 3/2020.

Trước đó, để cơ thể không bị tăng cân quá nhiều thời gian mang thai, Huỳnh Mi từng chia sẻ clip tập nâng tạ khi ở tháng thứ 8 của thai kỳ.

huynh-mi-2.png

Mục đích của việc làm này sẽ giúp hot mom về dáng nhanh sau khi sinh con.Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người bày tỏ bất ngờ cho tinh thần "xả thân" vì cái đẹp của Huỳnh Mi.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến khuyên bụng bầu lớn rồi, Huỳnh Mi nên giữ gìn sức khỏe để sau một thời gian nữa còn lấy sức sinh em bé.

to-dinh-khanh.jpg?width=150Yolo
Nổi đình đám cuộc tình chênh lệch, chàng trai không chân giờ ra sao?
huynh-uyen-an.jpg?width=150Yolo
Em gái diễn viên của Trấn Thành lộ nhan sắc thật khi bị chụp lén

An Theo Vietnamnet

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020