Chuyên mục  


Bén duyên khi cùng tham gia bộ phim Lặng yên dưới vực sâu, Hương Giang và Đình Tú đã phải trải qua khá nhiều sóng gió khi quyết định ở bên nhau. Đến với Đình Tú, Hương Giang vấp phải nhiều lời dèm pha, chế nhạo vì cô đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và đang làm mẹ đơn thân.

Tuy nhiên, nếu Hương Giang mạnh mẽ đối diện với những dèm pha thì Đình Tú cũng hết lòng chăm sóc, thấu hiểu cho người yêu. Cặp đôi còn nhận được sự chúc phúc từ gia đình của Đình Tú.

Hương Giang - Đình Tú thuở còn mặn nồng (Ảnh: Sưu tầm).

Hơn 5 năm đồng hành, cặp đôi đã cùng nhau đóng chung 2 bộ phim dù chưa bao giờ được giao đóng cặp. Họ cũng xây dựng hình ảnh một cặp "ngôn tình" trong mắt công chúng và dần nhận được thiện cảm.

Thế nhưng tháng 12/2021, Hương Giang và Đình Tú bắt đầu vướng tin đồn rạn nứt. Thời điểm này, Hương Giang có những phản ứng đặc biệt như bật khóc khi có người nhắc đến chuyện tình yêu khiến tin đồn càng lan rộng hơn.

Đặc biệt, cặp đôi cũng hạn chế tương tác trên mạng xã hội, dù đều lên tiếng phủ nhận chuyện tan vỡ.

Hương Giang thường xuyên đi du lịch, chia sẻ status buồn (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trong suốt thời gian này, Hương Giang thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng bạn bè. Nữ diễn viên cũng liên tục check in ở những địa điểm sang trọng nhưng không hề có bóng dáng của Đình Tú.

Mặc dù không đề cập đến chuyện tình cảm nhưng những dòng trạng thái mà Hương Giang chia sẻ trên mạng xã hội trong suốt thời gian này luôn mang đầy tâm sự.

Nữ diễn viên dành nhiều thời gian cho bản thân (Ảnh: Facebook nhân vật).

Khi thì người đẹp khẳng định cô đang ở trạng thái độc thân, lúc lại chia sẻ những danh ngôn về sự buông bỏ. Đến ngày 11/5, nữ diễn viên mới thông báo cô đã trở lại với công việc sau chuỗi ngày dài dạo chơi, du lịch.

Trong khi đó, Đình Tú cũng hoàn toàn không nhắc tới chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, nam diễn viên vẫn đều đặn đăng tải những hình ảnh, thông tin về công việc.

Đình Tú tập trung cao độ cho công việc (Ảnh: Facebook nhân vật).

Thời gian này, bộ phim mà Đình Tú đóng cặp cùng Huyền Lizzie đang bước vào giai đoạn cao trào, mối quan hệ của 2 nhân vật Duy và Trang đang tiến triển mạnh mẽ. Vậy nên, trang cá nhân của Đình Tú ngập tràn hình ảnh về phim Thương ngày nắng về và những khoảnh khắc thú vị của cặp Duy - Trang.

Đình Tú cũng tích cực tham gia những talkshow, chia sẻ về bộ phim và nhân vật Duy. Có thể thấy, thời gian này anh tập trung cao độ vào công việc.

Nam diễn viên chia sẻ nhiều hình ảnh bên Huyền Lizzie để quảng bá phim "Thương ngày nắng về" (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đến ngày 13/5, khi Hương Giang công khai chia sẻ về việc chia tay, Đình Tú vẫn hoàn toàn giữ im lặng. Với bản tính kiệm lời và thói quen hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư, phản ứng của Đình Tú không có gì khó hiểu.

Tin liên quan

Hương Giang - Đình Tú: 5 năm say đắm, chia tay vì "không chung chí hướng"?

Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú sau hơn 5 năm gắn bó

Về phía Hương Giang, nữ diễn viên cũng cho hay việc họ chia tay là "chuyện của 2 người" và mong khán giả không phán xét, đồn đoán. Nữ diễn viên khẳng định cô vẫn dành sự cảm ơn và trân trọng với quãng thời gian gắn bó cùng Đình Tú.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020