Chuyên mục  


Ông Rupert Murdoch và bà Jerry Hall kết hôn tại London (Anh) hồi năm 2016 (Ảnh: Variety).

Hiện tại, các tờ tin tức uy tín của Mỹ đều đồng loạt đưa tin về việc vị tỷ phú trong lĩnh vực truyền thông đang tiến hành các thủ tục để chuẩn bị cho việc ly hôn lần thứ 4 trong đời.

Tờ New York Times (Mỹ) đưa tin rằng từ hai nguồn uy tín mà họ có được, ông Rupert Murdoch có thể sẽ thông báo chính thức trong tương lai gần về việc ông và bà Jerry Hall đã chia tay.

Vị tỷ phú trong lĩnh vực truyền thông vốn sinh ra tại Úc, sau này, ông gây dựng sự nghiệp lớn tại Mỹ. Trong cuộc đời mình, ông Murdoch đã trải qua 3 lần hôn nhân đổ vỡ. Cựu người mẫu Jerry Hall đã gắn bó trong hôn nhân với ông từ năm 2016.

Trước đây, bà Jerry Hall từng gắn bó với nam ca sĩ Mick Jagger từ năm 1977 tới năm 1999, bà Jerry Hall có 4 người con với nam ca sĩ nổi tiếng người Anh Mick Jagger.

Thông tin về việc ông Murdoch có thể trải qua ly hôn trong thời gian tới đây là một thông tin thu hút nhiều sự quan tâm chú ý, bởi biến động này sẽ có liên hệ trực tiếp tới việc phân chia quyền lực và tài sản trong gia đình Murdoch. Ở thời điểm hiện tại, ông Murdoch vẫn là một nhân vật rất quyền lực trong giới truyền thông tại Mỹ.

Năm 2016, khi bước vào hôn nhân với bà Jerry Hall, ông Murdoch từng thực hiện một đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của mình trong ngày diễn ra hôn lễ: "Tôi sẽ không thực hiện đăng tải nào trong vòng 10 ngày tới hoặc là vĩnh viễn không đăng tải gì nữa! Tôi cảm thấy mình là người đàn ông may mắn và hạnh phúc nhất trên thế giới".

Thông tin về việc ông Murdoch có thể trải qua ly hôn trong thời gian tới đây là một thông tin thu hút nhiều sự quan tâm chú ý (Ảnh: The Guardian).

Quả thực, kể từ sau đó, ông Murdoch không thực hiện những đăng tải đưa ra các thông điệp của cá nhân nữa. Năm 2019, ông Murdoch và bà Hall từng chi ra 13,8 triệu USD để mua một ngôi nhà ở London (Anh). Năm ngoái, hai người cùng kỷ niệm sinh nhật tuổi 90 của ông Murdoch tại New York (Mỹ) trong một bữa tiệc sang trọng có sự tham gia của khoảng 130 khách mời.

Thông qua tập đoàn News Corp mà ông Murdoch sở hữu, ông hiện là chủ của hàng trăm cơ quan truyền thông ở các cấp độ địa phương, quốc gia và quốc tế đặt ở Anh (tiêu biểu có tờ The SunThe Times), ở Úc (đáng kể có tờ The Daily Telegraph, Herald Sun, và The Australian), và ở Mỹ (đáng chú ý có tờ The Wall Street JournalNew York Post).

Ngoài ra, ông Murdoch còn sở hữu nhà xuất bản HarperCollins, các kênh truyền hình nổi tiếng như Sky News Australia và Fox News. Ước tính ông Murdoch có khối tài sản trị giá vào khoảng 21,7 tỷ USD (tính tới thời điểm tháng 3/2022), với khối tài sản này ông Murdoch là người giàu thứ 31 tại Mỹ và giàu thứ 71 trên thế giới.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020