Chuyên mục  


Mối quan hệ tình cảm giữa hai ngôi sao xinh đẹp Olivia Wilde và Florence Pugh đang là chủ đề được báo giới bàn tán trong suốt những ngày gần đây.

Olivia Wilde làm đạo diễn của phim Don't Worry Darling còn Florence Pugh đóng vai chính trong phim này. Nhiều nguồn tin cho biết, đã có xích mích xảy ra giữa Florence Pugh và đạo diễn Olivia trên phim trường. Vì thế, Florence Pugh chỉ dự công chiếu phim Don't Worry Darling chứ không dự họp báo. Florence sẽ quay lại Budapest, Hungary làm việc ngay sau khi dự thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim mới của mình. 

Don't Worry Darling vừa ra mắt nhưng nữ diễn viên được đề cử giải Oscar Florence Pugh tỏ ra khá thờ ơ trong việc quảng bá cho bộ phim. Cô chỉ thực hiện một cuộc trả lời phỏng vấn cho tạp chí Harper's Bazaar. Florence Pugh không dự kiến thực hiện thêm bất kỳ cuộc phỏng vấn nào cho bộ phim với lý do phải quay phim Dune phần 2 cho đến hết tháng 10.

Pugh cũng không đăng tải nhiều thông tin về bộ phim mới trên các tài khoản mạng xã hội của cô ấy. Trên thảm đỏ buổi công chiếu phim Don't Worry Darling, Florence Pugh giữ khoảng cách với Olivia Wilde. Hai nữ diễn viên không đứng cạnh nhau và cũng không trò chuyện khi chụp hình. 

Olivia Wilde (trái) phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với Florence Pugh (Ảnh: Getty Images).

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên truyền hình Mỹ, nữ đạo diễn Olivia Wilde đã lần đầu tiên nói về tin đồn rạn nứt với "đàn em" Florence Pugh và nhấn mạnh rằng cô không có gì khác ngoài sự tôn trọng dành cho Florence.

Olivia khẳng định cô đã sa thải diễn viên Shia LaBeouf sau khi anh này ra "tối hậu thư" cho cô về việc lựa chọn giữa anh ta và Florence. Đạo diễn Olivia mô tả Florence như một "siêu anh hùng" và khẳng định cô không chống đối Florence vì bất kỳ lý do gì và giữa hai người không có mâu thuẫn.

Olivia Wilde (váy vàng) giữ khoảng cách với Florence Pugh (váy xuyên thấu) khi quảng bá phim tại Italy (Ảnh: Getty Images).

Olivia bày tỏ: "Cô ấy diễn xuất tốt một cách lạ thường trong bộ phim này. Cô ấy đủ can đảm để lắng nghe ý kiến của những người đi trước. Cô ấy là người có thể xử lý mọi vấn đề như một siêu anh hùng. Florence Pugh giỏi trong dòng phim chính kịch cũng như phim hành động. Trong phim có những phân cảnh hành động chân thực. Cô ấy chạy như Tom Cruise. Đó là màn chạy ấn tượng nhất mà tôi từng thấy".

Nói về việc Florence không dự họp báo quảng bá phim mới tại Liên hoan phim Venice, Olivia cho biết, Florence là một nữ diễn viên bận rộn. "Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng đối với tài năng của Florence. Cô ấy thật tuyệt vời. Cô ấy đang bận rộn ở phim trường của bộ phim Dune. Florence là một nữ diễn viên bận rộn. Tôi không có lý do gì để chống lại cô ấy", Olivia Wilde chia sẻ.

Gần đây, khi Don't Worry Darling chính thức công chiếu, nữ đạo diễn kiêm diễn viên Olivia Wilde tuyên bố cô đã sa thải Shia LaBeouf để bảo vệ bạn diễn Florence Pugh trong khi nam diễn viên Shia LaBeouf phủ nhận những cáo buộc đó và cung cấp bằng chứng rằng Olivia Wilde đã cầu xin anh ở lại.

Nữ đạo diễn 38 tuổi chia sẻ với tạp chí Vanity Fair rằng cô có trách nhiệm đối với nữ diễn viên Florence Pugh, người có cảm giác không thoải mái với hành vi của Shia LaBeouf.

Wilde giải thích: "Trách nhiệm của tôi là đối với cô ấy (Pugh). Tôi giống như một con sói mẹ. Tôi đã gọi điện cho Shia và theo một cách nào đó, anh ấy hiểu vấn đề. Tôi không nghĩ đó sẽ là một quá trình mà anh ấy thích thú. Anh ấy tới phim trường trong trạng thái như đi chiến đấu. Đó không phải là điều mà tôi yêu cầu trong quá trình làm việc của mình".

Về phía Shia LaBeouf, nam diễn viên phủ nhận tuyên bố của Wilde rằng anh đã bị sa thải khỏi bộ phim Don't Worry Darling và nhấn mạnh rằng anh đã từ bỏ dự án.

Nam diễn viên cũng công bố đoạn ghi âm cuộc gọi trong đó Olivia Wilde cầu xin LaBeouf ở lại với dự án và nói rằng Shia LaBeouf rời đi sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh cho Florence Pugh. Vai diễn của Shia LaBeouf cuối cùng được giao cho ca sĩ nổi tiếng Harry Styles, người hiện là bạn trai của Olivia Wilde.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020