Chuyên mục  


Mới đây, trên trang cá nhân MC Thảo Vân đăng tải bức hình chụp cùng quý tử kèm chú thích: "Vệ sĩ mới tuyển". Đứng cạnh mẹ, bé Tít ngày nào nay đã ra dáng chàng thanh niên điển trai, chững chạc. MC Thảo Vân hạnh phúc khi được đồng hành cùng con trong buổi khai giảng đầu tiên quý tử chính thức bước vào cánh cổng đại học.

saostar-qblp28nct86k48wp.jpg MC Thảo Vân đăng tải bức hình chụp cùng quý tử kèm chú thích: "Vệ sĩ mới tuyển"

MC Thảo Vân duyên dáng trong bộ áo dài truyền thống màu vàng nổi bật. Tít bảnh bao, chuẩn "soái ca" khi diện sơ mi trắng cùng quần âu. Khoảnh khắc trên khiến dân tình rần rần bởi độ đẹp trai, ga lăng của Tít, không ít fan girl nhanh chóng ứng tuyển muốn làm con dâu MC Thảo Vân.

Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời khen "có cánh" không kém phần hài hước dành tặng mẹ con nhà MC Thảo Vân như:

- Đẹp trai như này mẹ Vân tha hồ chọn con dâu.

- Vệ si xịn sò thế này mà không biết chế độ lương thưởng có đầy đủ không.

- Ảnh đẹp quá trên cả tuyệt vời. Mẹ Vân trẻ đẹp duyên dáng tuyển thêm được vệ sĩ Tít lại trắng trẻo cao ráo đẹp trai nữa nhìn hoài không chán.

- Cô có tuyển con dâu không ạ, con mạnh dạn ứng tuyển đầu tiên.

saostar-pe169mbo18lvw1k7.jpg Bé Tít ngày nào nay đã ra dáng chàng thanh niên điển trai, chững chạc.  saostar-ene93rj27oejllj9.jpg Theo nhận xét của Thảo Vân, Tít là chàng trai sống rất tình cảm và thương bố mẹ.  saostar-2h6hvdncquxwa04c.jpg Năm nay, cậu bé chính thức bước năm đầu tiên bậc đại học, một hành trang mới đã mở ra.

Gia Bảo hay được gọi với tên thân mật ở nhà là Tít là con trai chung của NSND Công Lý và MC Thảo Vân. Theo nhận xét của Thảo Vân, Tít là chàng trai sống rất tình cảm và thương bố mẹ. Năm nay, cậu bé chính thức bước năm đầu tiên bậc đại học, một hành trang mới đã mở ra.

saostar-9xyglnkhu2485l4u.jpg Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng MC Thảo Vân rất thoải mái trong việc để con qua lại thăm hỏi gia đình bên nội.  saostar-fduiaoakll8gpjik.jpg Cách dạy con của MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng MC Thảo Vân rất thoải mái trong việc để con qua lại thăm hỏi gia đình bên nội. Không những thế, cô và gia đình NSND Công Lý thân thiết, coi nhau như người trong nhà. Cách dạy con của MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm clip: Vợ cũ Thảo Vân đến nhà riêng thăm Công Lý, làm một hành động thể hiện sự tinh tế

Xem thêm: 

- Mẹ đơn thân Lương Thu Trang nghẹn ngào nhắc về biến cố hôn nhân

- Bị chỉ trích là 'ác, cướp nhà của chim yến', Thủy Tiên có phản ứng cực gắt

- Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi cho ông xã lên sóng, quyết giữ một điều vẫn gây chú ý

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020