Chuyên mục  


Hương Giang được biết đến là nữ diễn viên thẳng tính, cô không ngại đáp trả trước những bình luận công kích của anti-fan. Ở tuổi ngoài 30, nữ diễn viên có trong tay sự nghiệp viên mãn, tài sản "kếch xù". Tuy nhiên, đường tình duyên của người đẹp lại không được may mắn.

saostar-5wn3nm3siao781n7.jpg Hương Giang có màn ứng xử cực tinh tế khi bị hỏi về chuyện quá khứ.

Trên trang cá nhân, Hương Giang đăng tải bức hình với visual xinh đẹp kèm chú thích: "Anh hứa yêu em suốt đời, suốt kiếp! Vậy mà em quên không hỏi kiếp này hay kiếp sau". Với dòng tâm trạng này, có tài khoản liền để lại bình luận: "Vẫn chưa quên được à em?".

Tưởng chừng sẽ ngó lơ với những bình luận như này, Hương Giang liền hỏi ngược người này: "Quên gì vậy". Người này tiếp tục: "Mối tình ấy". Nữ diễn viên để lại bình luận đầy thâm thuý: "Mình nhiều mối tình lắm, bạn hỏi mối tình nào?".

saostar-iim59alwk51ry9eh.jpgsaostar-kxklkyahpe9wgorr.jpg Hương Giang được biết đến là nữ diễn viên thẳng tính, cô không ngại đáp trả trước những bình luận công kích của anti-fan.

Từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhì Vbiz, thế nhưng tháng 5/2022 Hương Giang và Đình Tú chia tay sau 5 năm gắn bó khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ với nam diễn viên Đình Tú sau khi "đường ai nấy đi", Hương Giang chỉ ngậm ngùi khẳng định cả hai đã không còn liên lạc với nhau từ lâu. 

Cô nàng cũng tuyên bố bản thân không muốn thường xuyên nhắc tới người cũ trước truyền thông bởi mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về đã thực sự chấm dứt.

saostar-4ve71447rgoy513r.jpgsaostar-n6gihmdbw27ybt88.jpeg Cô nàng cũng tuyên bố bản thân không muốn thường xuyên nhắc tới người cũ trước truyền thông bởi mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về đã thực sự chấm dứt.

Sau khi tuyên bố chia tay Đình Tú, Hương Giang dường như cũng tỏ ra cẩn thận hơn trong việc yêu đương. Cô nàng khẳng định bản thân sẽ không tiếp tục lựa chọn yêu người làm nghệ thuật mà thay vào đó sẽ tìm kiếm người trưởng thành, tạo cho nữ diễn viên cảm giác yên tâm, tin tưởng để đồng hành cùng nhau lâu dài. Hương Giang cũng chia sẻ bản thân không đặt ra tiêu chí chọn người yêu, thay vào đó cô nàng ưu tiên cảm xúc của bản thân. 

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Xem thêm: 

- MC Đức Bảo xúc động gửi lời xin lỗi khán giả Vietnam Idol: Tôi đã làm không tốt

- Suni Hạ Linh hội ngộ Ngô Kiến Huy, lần đầu làm điều này trên đất Nhật

- Khánh Thi bị ảnh hưởng sức khoẻ sau khi sinh lần ba

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020