Chuyên mục  


Cô gái ở tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc, sở hữu tài khoản Huamei trên Douyin, gần đây gây sốt mạng xã hội vì những video chia sẻ thành quả học nấu ăn sau hơn 50 ngày kết hôn, theo SCMP.

Những món ăn được chú ý nhất mà cô dâu mới này tập nấu cho chồng gồm bánh nhân thịt bị sống, bánh nướng bị cháy hay mì trộn đen thui vì cho quá nhiều nước tương.

Những "bất ngờ" mà cô dâu mới dành cho chồng còn có món cơm chiên trứng nhưng vo tròn như quả bóng hay món mì được đốt bằng bật lửa ngay trên bàn.

Cô dâu mới gây sốt vì những món ăn 'thảm họa'

Thậm chí trong một lần ăn bún ốc do vợ nấu, chồng của cô còn tìm thấy chiếc đinh vít trong bát. Huamei giải thích rằng do tên tiếng Trung của món bún ốc phát âm giống từ đinh vít, nên cô nghĩ đó là một phần nguyên liệu tạo ra món ăn.

Huamei kể rằng chồng cô thường do dự mỗi khi thấy vợ bày biện những món ăn mới tập nấu lên bàn.

"Anh có ăn không?", Huamei hỏi chồng trong một video khi nhận thấy vẻ mặt khó xử của anh. "Anh ăn chứ. Em đã mất bao công sức để làm ra nó mà!", người chồng đáp.

Các video món ăn của Huamei đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên Douyin và hơn 6 triệu lần trên Weibo, tạo ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu vợ thật lòng

Quan tâm đến suy nghĩ của bạn và đánh giá cao những suy nghĩ đó

Dù có công việc gì chàng cũng không quên tham khảo ý kiến của bạn trước khi ra quyết định. Điều này chứng tỏ chàng vẫn luôn có bạn và vẫn coi trọng ý kiến của vợ.

Ngoài ra, chồng bạn vẫn luôn quan tâm đến những cảm xúc và những gì bạn nghĩ. Ví dụ, nếu một ngày bạn tan sở về nhà với tâm trạng không mấy vui vẻ thì chồng bạn chắc chắn sẽ tìm cách hỏi và trò chuyện với bạn.

Mong nhìn thấy vợ

Đàn ông yêu vợ thì trong lòng anh ấy luôn có hình ảnh vợ. Anh ấy mong muốn khi đi làm về được nhìn thấy vợ, được quây quần bên vợ, và chỉ yên tâm khi vợ ở nhà.

a1-16735951544942044753731.jpg

Ảnh minh hoạ

Tự hào về vợ

Anh ấy có thể chủ động rủ vợ đi gặp bạn bè của anh ấy, hay mời bạn bè về nhà nhậu và nhờ bạn "thể hiện" vài món tủ. Người đàn ông yêu vợ sẽ không ngại việc công khai vợ của mình trước đám đông. Muốn đi cùng vợ, khoe vợ là dấu hiệu tình yêu chồng dành cho người vợ.

Vui vẻ chủ động giúp vợ việc nhà

Một người chồng biết yêu thương vợ sẽ luôn vui vẻ chủ động hỗ trợ vợ trong các công việc nhà. Người chồng ấy sẽ tự nguyện chia sẻ với vợ công việc nhà mà không hề than vãn. Nếu bạn cần anh ấy đi mua đồ hay làm hộ việc này việc kia, chắc chắn anh ấy sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn thay vì tiếp tục với game mà anh ta yêu thích.

Biết chăm sóc vợ

Một trong những điều quan trọng là đàn ông yêu vợ biết cách quan tâm và chăm sóc vợ, đặc biệt là trong lúc vợ đau ốm. Chàng sẽ giúp bạn đối phó với những mệt mỏi, khó chịu khi bị ốm và cố gắng chăm sóc bạn tốt nhất.

Dành nhiều thời gian cho vợ và các con

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ muốn được ở bên bạn những lúc có thể nhất. Chàng sẽ dành đáng kể một lượng thời gian cho bạn và các con. Tùy thuộc vào tính cách của mình, chàng có thể đưa bạn ra ngoài thường xuyên hoặc ở nhà cùng bạn để làm một số điều thông thường nhưng có ý nghĩa gắn kết tình vợ chồng.

day2-16735124545242109281666-137-0-512-600-crop-16735124714832004683305.jpgBị mẹ chồng thức dậy làm việc nhà từ 5h sáng, con dâu "bật" lại thì bị phũ ngay một câu: "Nhà nào 7-8 giờ thì cô về đấy mà ở"

GĐXH - Không chỉ mẹ chồng mà cả em trai chồng 5h sáng đã lên gõ cửa, yêu cầu cô dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020