Chuyên mục  


Vinhy là một trong những đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dược mỹ phẩm cho các đơn vị thẩm mỹ viện, spa và phòng khám da liễu trên toàn quốc. Mới đây, Vinhy đã đầu tư nhập khẩu thêm công nghệ Symmed Total Hair thuộc thiết bị Symmed Elite từ Tây Ban Nha.

Máy Symmed Elite của hãng Termosalud - Tây Ban Nha. Ảnh: Vinhy

Theo Vinhy, giải pháp Symmed Total Hair nhằm giúp mọi người không còn lo ngại về trình trạng sức khỏe của tóc. Công nghệ này có khả năng thích ứng, dễ sử dụng và có phác đồ chuyên biệt cho từng vấn đề. Bên cạnh đó, Symmed Total Hair Kit cũng áp dụng các loại mỹ phẩm chuyên dụng với công thức đặc biệt do chuyên gia điều chế nhằm hỗ trợ cải thiện vấn đề sức khỏe của tóc.

Khi điều trị, công nghệ Symmed Total Hair sẽ tối đa hóa sự kích hoạt nang tóc thông qua ba hiệu ứng: điện, nhiệt và cơ học. Đây là một phương pháp được tạo ra bởi Termosalud, kết hợp công nghệ Triple S và Smart Sense. Do đó, Symmed Total Hair có thể hỗ trợ giải quyết vấn đề về tóc một cách hiệu quả, không đau và không xâm lấn, không chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tóc dày lên và bớt rụng sau khi sử dụng liệu trình Symmed Total Hair phục hồi tóc. Ảnh: Vinhy

Ngoài ra, công nghệ Symmed Total Hair cũng có khả năng phục hồi nang tóc bằng cách kích hoạt cơ cổ và vi tuần hoàn của da đầu. Theo Vinhy, các điện cực được phát triển để thúc đẩy vi tuần hoàn trong khu vực rụng tóc giúp lưu lượng máu và tân sinh mạch tốt hơn; từ đó, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho nang tóc, kích thích hình thành tóc mới.

Đặc biệt hơn, Symmed Total Hair còn thúc đẩy sự xuất hiện của các axit amin trong nang tóc, kết hợp chúng vào keratin để củng cố và tăng cường chức năng và tái tạo tế bào. Bên cạnh đó, các điện cực RF (CAP 30 và RES 30) của Symmed Total Hair cũng được thiết kế để phù hợp với nhiều kích thước, độ dài và độ cong khác nhau.

Ông Vin Trần - Giám đốc công ty Vinhy cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh tại hội thảo da liễu Mê Kông tại Cần Thơ. Ảnh: Vinhy

Theo đại diện Công ty Vinhy, đơn vị này hiện đang phát triển và thiết kế các liệu trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi đối tượng song song với mục tiêu là nơi cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ lâm sàng. Trong tương lai, Vinhy cho biết sẽ đặt mục tiêu là đơn vị mang lại giải pháp da liễu thẩm mỹ giúp giải quyết các vấn đề làm đẹp cũng như tình trạng da khác nhau.

Thanh Hy

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đào tạo Vin Hy Địa chỉ: Tầng 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, TP HCM Hotline: (028) 3846 4480 - 0962 977 038 Email: info@vinhy.com Website: vinhy.com

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020