Chuyên mục  


Sau khi bỏ thói quen ăn vặt, uống rượu, Michelle tuân thủ thực đơn ba bữa với lượng đồ ăn vừa phải, đủ dinh dưỡng kết hợp với việc tập luyện, giúp cô giảm được 19,3 kg.

Michelle Tibble, 34 tuổi, từng cảm thấy bản thân rơi vào trạng thái "tồi tệ nhất trong đời" sau khi tăng một mạch 30 kg do thói quen ăn uống vô tội vạ: "Tôi uống rượu mỗi ngày, không bao giờ để tâm đến những thứ đưa vào cơ thể. Tôi đã không tập thể dục suốt hơn hai năm qua. Đó là một cách tồi tệ để sống". Là một kỹ sư trong lĩnh vực dữ liệu (data) đồng nghĩa việc giờ giấc sinh hoạt, làm việc của Michelle thường xuyên thay đổi, ảnh hưởng nhiều đến việc ngủ nghỉ, ăn uống của cô.

"Vào lúc 2h sáng, bạn chỉ có thể tìm được những món chứa đầy đường, đóng gói sẵn. Để đi ngủ sau giờ làm việc, tôi sẽ uống một ly rượu vang", bà mẹ hai con cho hay.

Vòng hai của Michelle gọn gàng hơn hẳn sau 8 tuần theo đuổi lối sống mới.

Khoảng đầu năm nay, Michelle quyết định đã đến lúc phải thay đổi bản thân vừa để cải thiện sức khỏe, ngoại hình, vừa để làm gương cho hai con gái nhỏ. "Tôi có hai con gái, Madison 9 tuổi và Mila 7 tuổi. Tôi có thể chỉ cho họ cách thành công trong công việc hay đạt được mục tiêu giáo dục nhưng không thể dạy bọn trẻ về cách sống lành mạnh, bởi không có thứ nào khác quan trọng hơn nếu không có sức khỏe tốt", cô nói.

Lúc này, Michelle tham gia một chương trình giảm cân kéo dài 8 tuần. Chương trình này thiết lập sẵn các bài tập kéo dài 20 phút mỗi ngày, cùng gợi ý về chế độ ăn uống giúp người tham gia hoàn thành mục tiêu cải thiện cân nặng.

"Hai tuần đầu tiên là quá trình chuyển đổi khó khăn nhưng tôi đã được giúp đỡ và truyền cảm hứng rất nhiều. Tôi bắt đầu thử thách với mức độ nhẹ để xây dựng thể lực trong vòng một tuần rưỡi và dần chuyển sang cấp độ tiếp theo. Các bài tập tác động đến toàn bộ cơ thể mà không cần bất cứ thiết bị nào, ngoài một tấm thảm cùng vài quả tạ. Trong suốt 8 tuần thử thách, tôi đã đi bộ ít nhất một lần mỗi tuần và cho phép bản thân nghỉ ngơi vào ngày Chủ nhật".

Bên cạnh việc tập luyện, chế độ ăn của Michelle cũng thay đổi rất nhiều so với trước đây. "Tôi thích bắt đầu buổi sáng với một chiếc bánh mì nướng ăn kèm bơ và cà chua bi nướng. Hoặc một cốc sinh tố nếu tôi không đi chạy bộ. Các công thức có sẵn trong chương trình nên tôi chỉ việc làm theo. Bữa trưa thường là những món còn sót lại của tối hôm trước. Bữa tối tôi thường ăn ức gà nướng và rau củ nướng. Trong ngày, tôi không còn ăn vặt như trước đây".

Michelle tin rằng lối sống mới sẽ giúp sống khỏe mạnh, nuôi dạy các con tốt hơn.

Kiên trì với lối sống mới đã giúp Michelle giảm được 19,3 kg sau khi kết thúc 8 tuần thử thách. Hiện cô tiếp tục duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, kết hợp tập luyện 6 buổi mỗi tuần để cải thiện thêm vóc dáng, sức khỏe. "Tôi đã học được rằng dành 5% thời gian trong ngày cho bản thân không phải là ích kỷ - đó là tự chăm sóc bản thân", Michelle nói.

Đời thực cực nóng bỏng của diễn viên Thanh Hương: Tất cả nhờ bí quyết giảm cân cực chất

GiadinhNet - Diễn viên Thanh Hương tự tin khoe nhan sắc cực kỳ nóng bỏng. Để có được vóc dáng như hiện tại, nữ diễn viên đã có một quá trình giảm cân cực kỳ nghiêm khắc.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020