Chuyên mục  


Sau ồn ào của chồng từ chuyến đi Tây Ban Nha không xin phép, thời gian gần đây, Lưu Hương Giang chăm chỉ cập nhật Facebook.

Tuy nhiên, cô chỉ đăng ảnh lẻ bóng kèm những dòng trạng thái gây chú ý. Trong hình mới, nữ ca sĩ khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp so với tuổi thực. Cô diện set đồ đen đơn giản song trễ nải khoe nội y hững hờ, gợi cảm.

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm về cảm xúc của bản thân hiện tại: "Như mây bình thản, như nước thong dong".

Loạt ảnh mới của Lưu Hương Giang

Sau "sóng gió" có vẻ như Lưu Hương Giang đã dần cân bằng cảm xúc. Dưới bài đăng, rất nhiều người dành lời khen ngợi lẫn động viên bà xã Hồ Hoài Anh.

Hương Giang khoe góc nghiêng trẻ trung

Người đẹp diện áo trễ nải

Một bức hình khác Lưu Hương Giang khoe vóc dáng thon thả qua góc chụp rất nghệ thuật của con gái lớn là Mina.

Thời gian gần đây, cô chuộng đồ màu đen hack dáng. Đi kèm mỗi bức ảnh, bà xã Hồ Hoài Anh đính kèm status triết lí: "Khung trời nào chẳng có bão giông, chỉ là người có chỗ trú, người thì không..."

Đăng khoảnh khắc thả dáng trong không gian yên bình, Lưu Hương Giang tâm sự: "Khi thấy chán nản, nghĩa là đang sống cho quá khứ. Khi cảm thấy lo lắng, là đang sống cho tương lai. Nhưng khi cảm thấy bình yên, chính là lúc đang sống cho hiện tại. Dạo này nhiều nếp nhăn hơn nên chỉ dám để mọi người ngắm nhìn từ xa".  

Đẹp+
Lưu Hương Giang liên tục xả ảnh ở Ý cùng Hồ Hoài Anh và con gái

LIM Theo VietnamnetNguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/luu-huong-giang-dang-anh-le-bong-binh-than-sau-drama-chong-n-321517.html

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020