Chuyên mục  


Thủ môn Bùi Tiến Dũng và bà xã Dianka Zakhidova đã có thời gian 2 năm yêu và nửa năm về chung nhà nhưng lần đầu tiên 2 bà thông gia mới có dịp gặp mặt và chụp ảnh chung.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến fan cười bò vì chia sẻ ảnh mẹ đẻ và mẹ vợ chụp chung với dòng trạng thái: "Không biết là Bà Nội với Bà Ngoại có giận nhau gì không mà từ khi gặp nhau tới giờ không thấy nói chuyện với nhau."

Tất nhiên không có chuyện xích mích mà do bất đồng ngôn ngữ nên 2 bà mẹ chỉ có thể trao nhau cái ôm thắm thiết chứ không thể "tám" được như nhiều cặp thông gia khác.

Ở đám cưới của Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova vào cuối tháng 5/2022, đại diện phụ huynh chỉ có bố mẹ chú rể bởi gia đình cô dâu không kịp bay sang vì lý do khách quan. Khi ấy, mẹ đẻ chàng thủ môn gây ấn tượng mạnh với trang phục của dân tộc Mường vì giữ bản sắc dân tộc vừa thể hiện sự trân trọng dành cho nàng dâu người Ukraine của mình.

Là người giản dị, bà Phạm Thị Điều gần đây mới chăm chút nhan sắc hơn khi xăm lông mày nhưng phong cách vẫn chân phương mỗi khi xuất hiện.

Bà từng không ít lần giục con trai sớm có người yêu nhưng lại không dám mong Bùi Tiến Dũng có "nửa kia" là người nổi tiếng.

Giống mẹ đẻ Bùi Tiến Dũng, mẹ vợ chàng thủ môn cũng rất giản dị nhưng mang vẻ đẹp thu hút kiểu Ukraine.

Dù đã sắp bước vào độ tuổi "ngũ tuần" nhưng mẹ vợ Bùi Tiến Dũng trẻ trung như chị em với cô con gái người mẫu.

Khi bà trang điểm lên, fan phải gật gù tán thưởng nhan sắc và cho rằng vợ Bùi Tiến Dũng được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ rất nhiều.

Hiện tại Dianka đang ở tháng cuối của thai kỳ nên cả mẹ đẻ và mẹ chồng đã sẵn sàng có mặt trong giây phút cháu yêu chào đời.

Đẹp+
Vợ Bùi Tiến Dũng và loạt sao Việt mặc croptop khoe bụng bầu tròn xoe

Buu Theo Vietnamnet

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020