Chuyên mục  


Năm 2022 là thời điểm đáng nhớ trong cuộc đời của Diệu Nhi với đám cưới hoành tráng cùng Anh Tú vào tháng 10/2022. Tết Nguyên Đán 2023 cũng chính là cái Tết đầu tiên Anh Tú và Diệu Nhi cùng nhau đón năm mới với tư cách vợ chồng chính thức. Suốt nhiều ngày qua, cả 2 cũng úp mở những hình ảnh cùng nhau đón Tết ngoài miền Bắc - cũng là quê hương của Anh Tú.

dieu-nhi-.jpgTết đến xuân về không chỉ là dịp để đoàn tụ, quây quần bên gia đình mà còn là cơ hội để Diệu Nhi tự do thể hiện cá tính thời trang với những bộ cánh được lựa chọn kỹ lưỡng. 

dieu-nhi-2.jpgdieu-nhi-3.jpgMùng 3 Tết, Diệu Nhi khoe outfit chất chơi với quần jeans và áo ngắn tay, mix cùng áo len gile để giữ ấm. Cô khéo nhấn nhá thêm chiếc túi hiệu YSL để thêm phần sang chảnh

dieu-nhi-5.jpgTrong khi đó, mùng 2 Tết, Diệu Nhi và Anh Tú lại khéo mặc đồ đôi để "đánh dấu chủ quyền". Cả hai  chọn đồ ton sur ton và sử dụng 1 chiếc thắt lưng giống hệt để làm điểm nhấn. 

dieu-nhi-4.jpgCó thể thấy Diệu Nhi làm dâu Hà thành vẫn chịu khó lên đồ Tết siêu cá tính. Fan đồn đoán sau khi về chung nhà với Anh Tú, diễn viên "Vu Quy Đại Náo" chịu sự ảnh hưởng thời trang của chồng. Góc chụp và màu ảnh của cả hai cũng có nhiều nét tương đồng 

dieu-nhi-6.jpgMùng 2, mùng 3 lên đồ chỉn chu như fashionista thì ngay ngày đầu năm mùng 1 Tết, cặp vợ chồng son lại có phần lầy lội khi chia sẻ bức ảnh vào bếp trong set áo ton-sur-ton cùng 2 dòng trạng thái đối lập, khiến người xem phải bật cười.

dieu-nhi-7.jpgSong cũng không thể thiếu khoảnh khắc "dâu mới" Diệu Nhi xúng xính áo dài hồng nền nã và đầy nữ tính xuống phố du xuân

dieu-nhi-8.jpg29 Tết, Diệu Nhi lên đồ kín kít giữa tiết trời giá lạnh của miền Bắc. Khác với mọi năm, lần này người đẹp thoải mái công khai check-in đón Tết tại quê nhà của ông xã Anh Tú.

dieu-nhi-10.jpgĐây không phải năm đầu tiên Diệu Nhi ra Hà Nội đón Tết nhưng chắc chắn là cái Tết ý nghĩa nhất vì nó đánh dầu lần đầu tiên người đẹp ăn Tết nhà chồng với danh nghĩa nàng dâu chính thức

dieu-nhi-9.jpgAnh Tú - Diệu Nhi có 7 năm gắn bó. Cả hai đăng ký kết hôn từ tháng 10/2019 nhưng tới ngày 10/10/2022 mới tổ chức đám cưới hoành tráng tại Phan Thiết - quê nhà cô dâu. Ngày 22/10, cặp đôi lại tiếp tục tổ chức đám cưới tại Hà Nội - quê nhà chú rể. 

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Lan Ngọc cuốn hút hơn hẳn Hà Hồ, Diệu Nhi khi đụng hàng

TL Theo Vietnamnet

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020