Chuyên mục  


Tay golf J. J. Spaun tên đầy đủ là John Michael Spaun Jr., năm nay 31 tuổi. Tính đến sau vòng đấu thứ 3 của giải, Spaun đang dẫn đầu với tổng điểm -11 gậy.

J. J. Spaun đang dẫn đầu FedEx St. Jude Championship (Ảnh: Getty).

Xếp thứ nhì là Troy Merritt (Mỹ), với tổng điểm -10 gậy. Cũng có tổng điểm -10 gậy, đứng đồng hạng nhì là Sepp Straka (Áo). Tiếp theo là Denny McCarthy (Mỹ), có tổng điểm -9 gậy và Tony Finau, tổng điểm -8 gậy.

Nhà tân vô địch của giải đấu danh giá hàng đầu làng golf thế giới The Open Championship Cameron Smith (Australia) cũng đồng hạng 5 với Tony Finau, khi có tổng điểm -8 gậy.

Trong khi đó, đương kim vô địch FedEx Cup play-off Patrick Cantlay (Mỹ) hiện có tổng điểm -5 gậy, đứng hạng T34 (đồng hạng 34). Còn đương kim vô địch Olympic Xander Schauffele (Mỹ) hạng T48, với tổng điểm -4 gậy.

Việc các golfer mạnh nhất chưa chiếm các thứ hạng cao nhất cho đến thời điểm này cũng không có gì lạ, bởi đây chưa phải là lúc mà các golfer mạnh có điểm rơi phong độ tốt nhất.

70 golfer có thứ hạng cao nhất tại FedEx St. Jude Championship sẽ giành quyền lọt vào BMW Championship, diễn ra từ ngày 18 - 21/8, tại Wilmington, Delaware (Mỹ).

Sau đó, 30 người dẫn đầu tại BMW Championship sẽ lọt tiếp vào Tour Championship, diễn ra từ ngày 25 - 28/8, tại Atlanta, Georgia (Mỹ). Sau Tour Championship, nhà vô địch FedEx Cup play-off 2022 mới được xác định.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020