Chuyên mục  


Những năm gần đây, cái tên Hoàng Đức không còn xa lạ đối với cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng fan bóng đá Việt Nam. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng, năm 2022 Hoàng Đức đã mang về những thành tích đáng nể. Vừa qua, cầu thủ đã đến Qatar cổ vũ FIFA World Cup 2022 và trải nghiệm khách sạn Budweiser với cương vị là Đại sứ thương hiệu Budweiser tại Việt Nam.

Hoàng Đức tại FIFA World Cup 2022 (Ảnh: Budweiser).

Có mặt tại sân bay Qatar từ rất sớm, Hoàng Đức đã nhanh chóng đến ngay khách sạn và có những hình ảnh "check-in" đầu tiên tại sảnh chờ sang trọng.

Nhưng điều khiến fan hâm mộ bất ngờ hơn hết là hình ảnh căn phòng chàng cầu thủ lưu trú. Ngoài tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế thì đây chính là trải nghiệm dành cho những "siêu sao quốc tế". Cùng với đó là các hoạt động độc đáo tại khách sạn Budweiser như dịch vụ karaoke, barbershop, cửa hàng buôn bán quà lưu niệm, đêm nhạc Night Club cùng các DJ nổi tiếng thế giới…

Nam cầu thủ chia sẻ, Budweiser là thương hiệu đóng vai trò kết nối và truyền cảm hứng quan trọng trong hành trình sự nghiệp của mình (Ảnh: Budweiser).

Việc được có mặt tại sân bóng đẳng cấp nhất hành tinh cũng là một trong những ước mơ ấp ủ bấy lâu nay của Hoàng Đức. Chuỗi hoạt động đồng hành cùng FIFA World Cup của Budweiser và chàng tiền vệ mang thông điệp "Ủ giấc mơ lớn, chinh phục đỉnh cao" đã nhận được sự đón nhận của người hâm mộ suốt thời gian qua. Hình ảnh anh xuất hiện tại sân cỏ Qatar càng khiến những trái tim yêu bóng đá Việt thêm vững tin vào mục tiêu tham gia FIFA World Cup 2026 của Hoàng Đức sau những gì anh nỗ lực thể hiện suốt thời gian qua.

Trở thành đối tác của FIFA World Cup hơn 30 năm qua, Budweiser đóng vai trò kết nối và truyền cảm hứng quan trọng trong hành trình chinh phục những "dấu mốc vàng son" của tiền vệ Hoàng Đức, cũng như giấc mơ góp mặt tại các sân cỏ quốc tế danh giá của thế hệ cầu thủ trẻ Việt Nam.

Hoàng Đức luôn ấp ủ giấc mơ lớn cùng đội tuyển Việt Nam chinh chiến những giải đấu tầm cỡ (Ảnh: Budweiser).

Thông tin thêm về Budweiser:

Budweiser là thương hiệu bia Mỹ được sản xuất bởi công ty Anheuser-Busch InBev. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1876, Budweiser đã vượt lên và trở thành một trong những loại bia có doanh số bán hàng cao nhất tại Mỹ và có mặt tại hơn 80 thị trường trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Budweiser đồng hành cùng giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh World Cup và nhiều giải đấu thể thao nổi bật khác.

Cùng những thông điệp truyền cảm hứng xuyên suốt nhiều năm qua, thương hiệu "ghi điểm" với khả năng kết hợp giá trị thương hiệu cùng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Thông qua chiến dịch cổ vũ World Cup 2022, Budweiser cũng khích lệ việc dám sống hết mình để đạt được ước mơ của Hoàng Đức và hàng triệu con tim hâm mộ bóng đá Việt Nam trên hành trình theo đuổi những ước mơ lớn hơn, như việc được trực tiếp theo dõi các trận đấu mở màn tại sân cỏ FIFA World Cup 2022.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020