Chuyên mục  


Ai cũng biết "hàm răng mái tóc là góc con người". Hàm răng khỏe nhưng mắc lỗi khấp khểnh chắc chắn ảnh hưởng ít nhiều đến diện mạo của bạn. Niềng răng lúc này là giải pháp mà bất cứ cô gái, chàng trai nào cũng lưu tâm.

Thế nhưng niềng răng cũng có nhiều loại. Lựa chọn phương pháp niềng răng nào cho phù hợp với hoàn cảnh bản thân lại có hiệu quả bền đẹp nhất chắc chắn là những tiêu chí bạn cần cân đo. 5 phương pháp niềng răng đang cực kỳ thịnh hành hiện nay chính là:

Lựa chọn phương pháp niềng răng nào cho phù hợp với hoàn cảnh bản thân lại có hiệu quả bền đẹp nhất chắc chắn là những tiêu chí bạn cần cân đo.

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp sử dụng mắc cài và dây cung bằng hợp kim cao cấp không gỉ để nắn chỉnh răng.

  • Lại thêm những trào lưu làm trắng răng "liều lĩnh" được chia sẻ trên TikTok, từ dùng dũa móng tay mài răng đến dùng thuốc tẩy

Theo thời gian, công nghệ niềng răng mắc cài kim loại đã được cải tiến, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, mắc cài có kích thước nhỏ, khó bị nhận ra hơn. Dây cung thế hệ mới còn có khả năng sử dụng nhiệt độ cơ thể người niềng để đẩy nhanh tốc độ dịch chuyển răng, giảm đau hơn so với công nghệ cũ.

Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp là sự kết hợp dây cung kim loại truyền thống với mắc cài bằng sứ sinh học. Mắc cài sứ có cùng hình dáng với mắc cài kim loại nhưng khó nhận ra nhờ việc chế tạo cùng màu răng tự nhiên.

Phương pháp niềng răng này phù hợp với những ai quan tâm đến vẻ bề ngoài và không muốn người khác nhận ra là mình đang niềng răng.

Niềng răng mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự động cũng sử dụng mắc cài hoặc dây cung để tạo lực dịch chuyển răng. Niềng răng được thiết kế với rãnh trượt và nắp để giữ cho dây cung giữ chắc vào mắc cài, thay vì sử dụng hệ thống chun buộc.

Hệ thống rãnh trượt giúp dây cung có thể tạo lực liên tục và đều đặn lên răng, giúp cho thời gian điều trị của niềng răng tự động ngắn hơn nhiều so với niềng răng truyền thống và không phải đến phòng khám thường xuyên để điều chỉnh mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Phương pháp tương tự niềng răng mắc cài kim loại, phù hợp cho những người quan trọng ngoại hình, phải giao tiếp nhiều như MC, diễn viên, ca sĩ…

Niềng răng trong suốt

Khác với phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt (Invisalign) lại có ưu điểm vượt trội hơn và hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn.

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp nắn chỉnh răng hiện đại nhất hiện nay. Thay vì sử dụng mắc cài và dây cung gắn trực tiếp lên răng, phương pháp này sử dụng khay niềng trong suốt có xuất xứ từ Mỹ, được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng.

Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Nhờ đó, răng bạn có thể dễ dàng điều chỉnh về đúng khớp cắn, thuận tiện hơn hẳn các phương pháp niềng răng mắc cài.

Với mắc cài trong suốt, bạn sẽ không bị lộ khay niềng, tháo lắp vệ sinh dễ dàng, cảm nhận răng đẹp hơn mỗi ngày mà không phải đến phòng khám.

Với mắc cài trong suốt, bạn sẽ không bị lộ khay niềng, tháo lắp vệ sinh dễ dàng, cảm nhận răng đẹp hơn mỗi ngày mà không phải đến phòng khám. Nhưng đừng quên, phương pháp đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được công nhận nên trước khi làm cần tìm hiểu kỹ, tìm đúng người "chọn mặt gửi vàng".

Đặc biệt, niềng răng mắc cài trong suốt có thể điều trị cho tất cả các trường hợp bệnh lý về răng từ đơn giản tới phức tạp như răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô, răng móm, khớp cắn sâu, khớp cắn hở.

Đến với Linn Detal, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ niềng răng tùy theo mong muốn lựa chọn. Với hơn 8 năm trên hành trình tạo tác nụ cười, đánh thức sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng, Linn Dental hiểu rằng ngoài việc mang lại cho khách hàng một hàm răng đẹp thôi là chưa đủ. Là một trong những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và thẩm mỹ, yếu tố an toàn cho khách hàng phải được đặt lên hàng đầu.

Với những tiêu chí đó, Linn Dental đã và đang tiên phong ứng dụng những công nghệ nha khoa tiên tiến và hiện đại trên thế giới trợ giúp đắc lực trong quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng. Và tất nhiên, niềng răng là một trong những dịch vụ cực kỳ đáng trải nghiệm nơi này. Xem thêm về Linn Dental tại đây.

https://afamily.vn/nieng-rang-cung-co-nhieu-loai-nhung-ban-chon-loai-nao-de-nhanh-chong-co-ham-rang-deu-nhu-hat-bap-20220124154800802.chn

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020