Chuyên mục  


Câu 1: Cảnh sát thẩm vấn bạn trai Anna và ba vị khách ở cùng khách sạn. Bạn trai tên Mike nói họ cãi nhau to vào tối qua, Anna đòi chia tay. Sau đó Mike đến quán bar uống rượu giải sầu.

Chris cho biết nghe thấy hai người cãi nhau vì Anna ghen. Irene nói nghe thấy tiếng hét khi đang ở trong phòng. Cô nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy một người đàn ông đang bỏ chạy khỏi bãi biển. Lisa nói nhìn thấy Mike ngồi một mình ở quán bar tối qua.

Ai đang nói dối?

>>Đáp án

Câu 2: Mark gọi cảnh sát từ một khu cắm trại. Anh nói bạn gái Susie vừa bị sát hại. Mark kể: "Chúng tôi đi cắm trại, vừa dựng một căn lều lớn thì trời đổ mưa. Susie ở lại lều để nhóm lửa còn tôi đi kiếm củi. Trời mưa to hơn nên tôi phải tìm chỗ trú dưới tán cây. Khi trở lại, tôi thấy cô ấy đã chết".

Thám tử kiểm tra hiện trường và phát hiện Mark nói dối. Manh mối nào cho thấy điều đó?

>>Đáp án

Câu 3: Đang đứng chờ xe buýt, ông Parker bất ngờ bị một kẻ lại gần đá ngã ra đường. Hắn nhặt túi xách của ông rồi bỏ chạy.

Parker đến đồn cảnh sát trình báo, mô tả ngoại hình của tên cướp cho cảnh sát nhưng ông không nhìn thấy mặt hắn. Cảnh sát tìm thấy năm kẻ lưu manh thường trộm cắp trong khu vực có ngoại hình phù hợp mô tả.

Ai trong năm người là kẻ đã hành hung, cướp túi xách của Parker?

>>Đáp án

Câu 4: Một chiều hè, Dan đi tắm biển rồi cùng bạn vào quán bar uống nước. Khi ra về, Dan phát hiện ai đó đã ăn trộm chiếc điện thoại anh đặt trên quầy. Cảnh sát giúp Dan tìm ra điện thoại bị giấu trong một cái xô nhựa gần quán bar. Tên trộm dường như định giấu đồ ở đó rồi lấy đi khi có cơ hội. Tuy nhiên, cảnh sát không tìm thấy dấu vân tay của ai ngoài Dan trên điện thoại.

Quan sát những người có mặt ở khu vực quán bar khi vụ trộm xảy ra, bạn có đoán ra ai là kẻ trộm?

>>Đáp án

Theo 7-second riddles

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020