Chuyên mục  


Khoảng 15h20 ngày 13-8, cháu N.H.Đ. (sinh năm 2019, trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) từ nhà đi sang quán trà sữa (cạnh nhà cháu Đ.) của Giang để chơi, lúc này chỉ có một mình Giang ở quán. 

Khi sang quán, cháu Đ. thấy Giang để một cốc trà sữa trên bàn nên đã tự lấy uống. Giang có nói cháu Đ. "cứ chơi ở đó đi để chú dọn, rửa". Khi Giang đi vào quầy để dọn dẹp thì cháu Đ. đi theo, lấy bánh quy rồi ngồi lên giường gấp ăn. 

Khi ở quán, cháu Đ. nhiều lần hỏi "Chú đang làm gì đấy, chú ra đây chơi với cháu". Bực tức vì bị cháu Đ. hỏi nhiều nên Giang cầm chiếc chày bằng kim loại (dùng để đập đá) vung mạnh một nhát trúng vào phần đầu sau cháu Đ. khiến cháu ngã khỏi giường, đập đầu xuống sàn nhà và khóc to.

Giang dỗ nhưng cháu Đ. càng khóc to gọi mẹ nên Giang đã dùng tay trái bịt miệng, ghì cổ cháu nằm trên sàn nhà. Khoảng 1 phút sau, cháu Đ. không khóc nữa và nằm im. Khi Giang bỏ hai tay, ra ngoài cửa quán để quan sát thì cháu Đ. bất ngờ kêu "Ông ơi, mẹ ơi, chú đánh con". 

Thấy vậy, Giang nảy sinh ý định giết cháu Đ. nên đã dùng dây dù buộc, siết chặt lại phía sau gáy cháu; tiếp đó đập mạnh đầu cháu xuống sàn nhà làm cháu bất tỉnh. Giang bế cháu đặt vào thùng các tông, cho vào ngăn đông của tủ trữ đông rồi bỏ đi...

Sau khi phá cửa quán trà sữa, gia đình vào trong tìm thì phát hiện cháu đang bị nhốt trong tủ cấp đông và nhanh chóng đưa cháu đi cấp cứu.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Lý Nhân bắt giữ Giang khi hắn ta đang trốn tại Hà Nội. 

Hiện tại cháu Đ. đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Cháu bé gần 4 tuổi bị bạo hành, bỏ vào tủ cấp đông

TTO - Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 16h ngày 13-8, cháu bé gần 4 tuổi (trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) bị bạo hành, cho vào tủ cấp đông.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020