Chuyên mục  


Ngày 23/9, theo Pagesix, người đại diện cho biết cặp sao quyết định tái hợp: "Hai người trở về cùng một nhà, nơi họ trò chuyện và giải quyết những bất đồng. Cả hai hiện hạnh phúc". Cặp sao cũng xin hủy đơn ly dị nộp lên tòa hồi tháng 8.

Sylvester Stallone (phải) đăng ảnh chụp cùng vợ Jennifer Flavin trên trang cá nhân hồi đầu tuần. Ảnh: Sylvester Stallone Instagram

Giữa tháng 8, Jennifer Flavin nộp đơn xin ly dị lên tòa án Quận Palm Beach, Florida (Mỹ). Sylvester Stallone xăm hình một chú chó đè lên chân dung vợ trên cánh tay. Trả lời TMZ, ngôi sao Rambo cho biết họ muốn đường ai nấy đi dù vẫn còn tình cảm và dành sự tôn trọng cho nhau. Người mẫu tố cáo chồng "cố tình phung phí, tiêu tán hoặc lãng phí tài sản chung, gây ảnh hưởng kinh tế gia đình". Tuy nhiên, Stallone phủ nhận các cáo buộc.

Jennifer Flavin gặp Sylvester Stallone lần đầu tại Hollywood khi cô 19 tuổi. Tuy nhiên, sau bốn năm yêu, Stallone chấm dứt mối quan hệ và bắt đầu hẹn hò người mẫu Janice Dickinson, năm 1994.

Năm 1995, Stallone tái hợp Flavin sau khi phát hiện con gái Savannah của anh và Dickinson là của người đàn ông khác. Hai người cưới ngày 17/5/1996 tại London (Anh), có ba con gái. Sau khi kết hôn, Flavin dần lùi khỏi showbiz và tập trung cho gia đình, mở công ty kinh doanh riêng. Stallone tiếp tục sự nghiệp diễn xuất và có nhiều phim thành công.

Sylvester Stallone, sinh năm 1946, là một trong những tài tử hàng đầu Hollywood. Ông đóng chính ba thương hiệu phim hành động đình đám là Rocky, Rambo và The Expendables. Các tác phẩm ông tham gia thu hơn bốn tỷ USD tại phòng vé. Trong sự nghiệp, diễn viên từng ba lần được đề cử Oscar và thắng một Quả Cầu Vàng. Năm ngoái, ông tham gia loạt phim The Suicide Squad.

trailer-the-suicide-squad-thang-62021-1624511522.jpg?w=750&h=450&q=100&dpr=1&fit=crop&s=vQHVCihafSAYX5exi-kD6g
Trailer "The Suicide Squad" tháng 6/2021

Trailer phim "The Suicide Squad", ra mắt năm ngoái. Video: DC

Phương Mai (theo Pagesix)

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020