Chuyên mục  


Tối 17/3, đại diện nam diễn viên thông báo tin buồn Lance Reddick mất đột ngột với nguyên nhân tử vong tự nhiên. "Lance được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong The Wire, Bosch, Resident Evil của Netflix và loạt phim điện ảnh John Wick. Anh ấy ra đi để lại vợ Stephanie Reddick và các con Yvonne Nicole Reddick, Christopher Reddick. Lance sẽ được nhớ mãi", người đại diện chia sẻ trên tạp chí People.

Diễn viên Lance Reddick. Ảnh: FilmMagic

Theo TMZ, cảnh sát cho biết thi thể Lance Reddick được phát hiện tại nhà riêng ở Studio City, Los Angeles. Lance qua đời chỉ vài ngày trước khi phim John Wick 4 ra rạp (24/3). Ông vốn đang trong quá trình quảng bá phim cùng tài tử Keanu Reeves và êkíp.

Chỉ một ngày trước khi mất, nam diễn viên đăng ảnh chụp cùng bốn chú chó và chú thích giới thiệu bộ phim John Wick 4. Sau khi tin buồn được công bố, bài đăng cuối cùng của ông tràn ngập những bình luận chia buồn, tiếc thương của người hâm mộ khắp thế giới.

Lance Reddick bên đàn chó cưng trong bài đăng cuối cùng trên Instagram.

Lance Reddick sinh năm 1962, là diễn viên, ca sĩ người Mỹ. Ông nổi tiếng với vai Charon trong loạt phim hành động John Wick, đóng cùng Keanu Reeves. Lance cũng được yêu mến với vai trung úy cảnh sát Cedric Daniels trong phim truyền hình ăn khách The Wire. Ngoài ra, ông góp mặt trong nhiều phim điện ảnh như Godzilla vs. Kong, One Night in Miami, White House Down và các phim truyền hình Resident Evil, Bosch, LostOz...

Nam diễn viên còn một danh sách các dự án phim đang trong giai đoạn hậu kỳ, bao gồm vai Zeus trong Percy Jackson and the Lightning Thief - phim dự kiến phát hành năm 2024, White Men Can't Jump, Shirley, và phần phụ của John Wick mang tên Ballerina.

Hoài Vũ

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020