Chuyên mục  


Ngày 21/11, ETtoday đưa tin, khán giả Trung Quốc xôn xao với đoạn ghi âm hot girl Đô Mỹ Trúc thừa nhận tống tiền Ngô Diệc Phàm. File ghi âm là cuộc hội thoại của hot girl này với một người bạn. Đô Mỹ Trúc hả hê khoe "chiến tích" uy hiếp, vòi tiền tình cũ.

  • Rộ tin Ngô Diệc Phàm tham gia cuộc thi tài năng trong tù

Trong đó, Đô Mỹ Trúc cho biết không có bất kỳ bằng chứng xác thực nào chứng minh Ngô Diệc Phàm lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, cô vẫn cố tình đe dọa, đòi Ngô Diệc Phàm số tiền bịt miệng lên đến 8 triệu NDT (27 tỷ đồng).

photo-4-17005728562152061663367.jpg

Đô Mỹ Trúc bị tố đe doạ, tống tiền Ngô Diệc Phàm

Theo lời kể của Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm rất hoảng loạn khi nghe cô khẳng định đang nắm trong tay chứng cứ phạm pháp của y. Dù vậy, Ngô Diệc Phàm vẫn không đồng ý đưa tiền. Không đạt được mục đích, Đô Mỹ Trúc quyết định hạ bệ Ngô Diệc Phàm bằng cách tố cáo y tấn công tình dục nhiều người phụ nữ.

"Có 8 triệu NDT mà anh ta còn bảo nhiều. Nếu lúc đó Ngô Diệc Phàm tiếp tục chạy vạy đưa tiền cho tôi, mọi chuyện có phải đã khác rồi không. Có lẽ anh ta và nhân viên của mình muốn đánh cược với tôi một ván. Tôi mặc kệ mình không có chứng cứ nào, cứ phải ép anh ta vào đường cùng. Nếu không làm căng, người vào tù sẽ là tôi. Trước tiên phải lấy được tiền, sau đó là làm anh ta mất hết danh tiếng. Nếu thua canh bạc này, tôi không thể quay đầu lại", Đô Mỹ Trúc nói với bạn của mình.

Sau đó, họ Từ - người từng giúp đỡ Đô Mỹ Trúc viết bài tố cáo hành vi phạm pháp của Ngô Diệc Phàm - cũng bất ngờ "quay xe", cáo buộc hot girl này nói dối để đổ oan cho cựu nghệ sĩ.

Theo họ Từ, Đô Mỹ Trúc tự nguyện quan hệ tình dục với Ngô Diệc Phàm, không phải bị chuốc rượu, cưỡng bức như cô gái này nói với truyền thông. Không những vậy, Đô Mỹ Trúc còn bị đặt chuyện Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp 8 nạn nhân ở tuổi vị thành niên.

photo-3-1700572852215676674622.jpg

Người từng giúp Đô Mỹ Trúc viết bài vạch trần bê bối của Ngô Diệc Phàm hối hận vì đã giúp đỡ hot girl này

"Chính tay tôi đã tạo ra một nữ anh hùng. Tuy nhiên, nữ anh hùng đó đã làm một số việc không được anh hùng cho lắm. Chính tôi cũng bị Đô Mỹ Trúc lừa dối. Đã 2 năm trôi qua, ban đầu tôi tưởng rằng mình là biên kịch và đạo diễn của bộ phim này. Không ngờ rằng tôi chỉ là một con tốt bị lợi dụng" , họ Từ thể hiện sự bức xúc.

Theo họ Từ, sau khi biết mình tiếp tay kẻ xấu đổ oan cho Ngô Diệc Phàm, anh đã gặp mẹ của nam ca sĩ để xin lỗi. Họ Từ còn giúp đoàn đội của Ngô Diệc Phàm thu thập bằng chứng để làm rõ nhiều cáo buộc sai sự thật. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không thể cứu vãn.

photo-2-1700572851108332603193.jpg

Họ Từ khẳng định Ngô Diệc Phàm không cưỡng bức người vị thành niên, không dùng ma túy

"Tôi mất ngủ hàng đêm vì đã phạm phải sai lầm rất lớn. Tôi có lỗi với Ngô Diệc Phàm. Nếu có cơ hội, tôi hy vọng ngày anh ấy ra tù, có thể lái xe đưa Ngô Diệc Phàm ra sân bay. Lúc đấy, Ngô Diệc Phàm có đánh tôi, tôi cũng chấp nhận. Tôi muốn bù đắp cho cậu ấy để quãng đời sau này tôi có thể sống thoải mái một chút", họ Từ chia sẻ.

Vụ việc hiện gây bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc. Dư luận chỉ trích Đô Mỹ Trúc dối trá, mới ngoài 20 tuổi đã có thủ đoạn nham hiểm. Nhiều người cũng yêu cầu cơ quan chức năng điều tra, trừng phạt hành vi tống tiền của hot girl này. "Đúng là nồi nào úp vung nấy", "Một tay đưa Ngô Diệc Phàm vào tù, Đô Mỹ Trúc không vừa gì", "Hai người một 9 một 10 cả thôi, Ngô Diệc Phàm ngồi tù rồi nên không thể hoàn toàn vô tội. Đô Mỹ Trúc này tính ra cũng phạm tội tống tiền", netizen bình luận.

photo-1-17005728497531698118797.jpg

Ngô Diệc Phàm có đời tư hỗn loạn. Qua điều tra của cơ quan chức năng, cựu ca sĩ cưỡng bức 3 cô gái tại nhà riêng, dâm loạn tập thể với hai phụ nữ khác.

Tháng 11/2022, tòa án Triều Dương (Bắc Kinh) tuyên Ngô Diệc Phàm 13 năm tù vì tội cưỡng bức, dâm loạn tập thể. Y sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi mãn hạn tù. Đến tháng 7/2023, Ngô Diệc Phàm quyết định kháng cáo vì cảm thấy bản án "không thích đáng". Cựu ngôi sao hy vọng có thể được giảm án.

Nguồn: Sohu, ETtoday

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020