Chuyên mục  


Thử thách "Tự chọn ưu đãi - Sáng mãi nét riêng"

Sau khi hoàn thành thu thập trang sức, khách hàng không chỉ nhận hàng trăm nghìn mã ưu đãi đa bậc mà còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị vào khung giờ vàng 12h - 13h và 18h - 20h mỗi ngày. Quà tặng bao gồm một giải nhất là bộ trang sức kim cương trị giá đến 85 triệu đồng, 10 giải nhì mỗi giải là một nhẫn vàng một chỉ, 36 giải ba mỗi giải một nhẫn vàng 0,5 chỉ và 360 giải tư mỗi giải một mắt kính hàng hiệu.

Khách hàng tham gia thử thách tại https://daitiec.pnj.com.vn/ (Ảnh: PNJ).

Chia sẻ về chương trình ưu đãi tự chọn từ PNJ, anh Tâm, quận 1, TPHCM, cho hay: "Lần đầu tiên tôi thấy PNJ tạo ra một chương trình ưu đãi thú vị như vậy. Tôi được tự tay lựa chọn mức ưu đãi cho bản thân thông qua một thử thách, sau đó kết hợp thêm với các ưu đãi khác từ PNJ, ưu đãi rồi còn chồng thêm ưu đãi làm tôi hứng thú. Chắc chắn tôi cũng chia sẻ thử thách này cho vợ mình cùng tham gia luôn".

Anh Tâm tham gia thử thách tự nhận ưu đãi cho chính mình (Ảnh: PNJ).Nhiều khách hàng hưởng ứng tham gia thử thách cùng PNJ (Ảnh: PNJ).

Nhiều ưu đãi trong chương trình tháng 11

Ngoài thử thách "Tự chọn ưu đãi - Sáng mãi nét riêng", khách hàng cũng có thể nhận được nhiều ưu đãi khác như combo lên đến 11 triệu đồng khi mua trang sức vàng và ưu đãi đến 35% khi mua một số sản phẩm đặc biệt. Ngoài ra, khách hàng mới còn được giảm thêm 3% tối đa 111.000 đồng, trong chương trình lần này.

Khi mua trang sức vàng, khách hàng có cơ hội nhận combo ưu đãi lên đến 11 triệu đồng (Ảnh: PNJ).

Khách hàng có thể được nhận ưu đãi đến 35% khi mua một số sản phẩm đặc biệt và 3% nếu là khách mới (Ảnh: PNJ).

Hiện chương trình ưu đãi "Tự chọn ưu đãi - Sáng mãi nét riêng" diễn ra từ ngày 14/11 đến hết ngày 4/12. Khách hàng truy cập vào https://daitiec.pnj.com.vn/ để được tự chọn mức ưu đãi và tận hưởng thiên đường mua sắm trang sức tại PNJ.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020