Chuyên mục  


Ngay từ bây giờ, người tiêu dùng tại Thủ đô Hà Nội có thể lên kế hoạch mua sắm trong các khung giờ khuyến mại lớn của chương trình.

Cụ thể, từ 17h - 2h sáng hôm sau, kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 27/11. Không chỉ đơn thuần là chương trình giảm giá, kích cầu mua sắm, theo Sở Công Thương Hà Nội, sự kiện này cũng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đêm của Thành phố.

Chương trình Hanoi Midnight Sale 2022 khuyến mại tới 100% trong khung giờ 22h - 2h sáng hôm sau, bắt đầu từ ngày 25 - 27/11. Đáng chú ý, các chuỗi siêu thị sẽ mở cửa đến 2h sáng, hoặc nếu ngại ra ngoài, người tiêu dùng có thể đặt hàng qua app hoặc website.

Khách hàng mua sắm tại siêu thị. (Ảnh: TTXVN)

Với chương trình khuyến mại đa kênh, tại cả siêu thị truyền thống và thương mại điện tử, Hanoi Midnight Sale 2022 đặt mục tiêu mở rộng tệp khách hàng, đặc biệt hướng tới nhóm khách hàng trẻ với thói quen mua sắm ban đêm.

Nhiều hệ thống siêu thị đã chuẩn bị gần 1 tháng qua, từ nhân lực làm đêm, đến gia tăng nhiều sản phẩm hơn. Sự khác biệt năm nay không chỉ giảm giá các mặt hàng tươi sống mà thêm các sản phẩm gia dụng, kết hợp với khung giờ đêm siêu thị kỳ vọng sẽ có thêm nhiều khách hàng mới.

"Phát triển kinh tế đêm gắn với hoạt động thương mại. Sự kiện này sẽ tạo ra thói quen cho người dân Hà Nội đi mua sắm", ông Nguyễn Thế Hiệp, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, cho biết.

Nhằm ngăn chặn hiện tượng khuyến mại "ảo", qua đó bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng, Sở Công Thương Hà Nội đã đề nghị Cục Quản lý thị trường Hà Nội tăng cường kiểm tra, giám sát chất lượng hàng hóa tại các điểm bán hàng khuyến mại đã đăng ký tham gia chương trình.

Theo Phương Nam

VTV.VN

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020