Chuyên mục  


Năm ngoái, Từ Hy Viên và doanh nhân người Trung Quốc Uông Tiểu Phi đã kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm. Tuy nhiên, chưa đầy 4 tháng sau, nữ diễn viên xứ Đài tuyên bố cô đã kết hôn chớp nhoáng với DJ Koo - bạn trai cũ 20 năm trước của cô. Tuyên bố của Từ Hy Viên đã khiến tất cả mọi người, ngay cả mẹ đẻ của cô, cũng bị choáng ngợp.

Mới đây, khi DJ Koo được phỏng vấn tại Hàn Quốc, anh đã tung ảnh cưới với Từ Hy Viên. Đây cũng là lần lộ ảnh cưới đầu tiên của DJ xứ Hàn với người đẹp Đài Loan. Trong bức ảnh được chia sẻ có thể thấy Từ Hy Viên diện váy ống suông màu be, mạng che cưới màu trắng. Dưới lớp son phấn lộng lẫy, làn da của cô trông trắng trẻo hơn.

Nụ cười của Từ Hy Viên trong bức ảnh vô cùng tươi tắn rạng rỡ với đôi mắt to, lông mày lá liễu, trang điểm thanh tú, vừa sáng lại vừa tinh nghịch. Trong khi đó, DJ Koo mặc vest đen, đeo kính gọng đen, mỉm cười ôm Từ Hy Viên.

Trong cuộc phỏng vấn, khi người dẫn chương trình nói về việc cả hai gặp nhau như thế nào, DJ Koo nói khi anh gặp Từ Hy Viên cô chỉ 20 tuổi dẫn chương trình tạp kỹ ở Đài Loan. Hai người yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và bén duyên.

Từ Hy Viên và DJ Koo khi mới yêu nhau.

Để giao tiếp được, Từ Hy Viên bắt đầu học tiếng Hàn, còn DJ Koo cũng chăm chỉ luyện phát âm và văn hóa Trung Quốc. Thậm chí, nữ diễn viên xứ Đài khi đó còn xăm tên tiếng Hàn của DJ Koo để thể hiện lòng trung thành của mình.

Mối quan hệ của cả hai nhanh chóng nóng lên. Phải lòng Từ Hy Viên nên DJ Koo đã bí mật đến Đài Loan để hẹn hò với cô. Mỗi lần anh biểu diễn ở Trung Quốc, Từ Hy Viên cũng hết lòng ủng hộ. Nhưng khoảng thời gian vui vẻ không kéo dài được bao lâu. DJ Koo đã phải phủ nhận mối quan hệ của mình với Từ Hy Viên dưới áp lực của công ty. Hai người yêu nhau hơn một năm, cuối cùng kết thúc trong bi kịch.

Sau hơn 20 năm, DJ Koo vẫn không quên được Từ Hy Viên nên khi nghe tin cô ly hôn, anh đã gọi điện cho cô để chào hỏi. Cả hai nối lại tình xưa và nhanh chóng kết hôn.

Trong cuộc phỏng vấn, DJ Koo cũng đề cập đến lời hứa mà anh từng thực hiện, nói rằng nếu không phải Từ Hy Viên sẽ không kết hôn. Bây giờ lời hứa của anh đã được thực hiện và DJ Koo nói rằng anh là người hạnh phúc nhất trên thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020