Chuyên mục  


Ngày 14/9, nam rapper 16 Typh chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên [Hidden Luv Ep] với nhiều bài hát khác nhau. Song, mãi đến tối ngày 18/9, sản phẩm này mới nhận được sự chú ý và được đem ra bàn luận.

saostar-iju5mwysqqa4cgb3.jpeg Sản phẩm âm nhạc mới của 16 Typh được cho ám chỉ đến chuyện tình của nam rapper với nữ ca sĩ Min. (Ảnh tổng hợp)

Nguyên nhân được cho bắt nguồn từ việc cộng đồng mạng đưa ra suy đoán 16 Typh đang ẩn ý về chuyện tình với nữ ca sĩ Min. Tại đây, nam rapper đã nhắc đến nụ hôn đặc biệt của cả hai tại một chương trình truyền hình. Không những vậy, 16 Typh còn thừa nhận khoảnh khắc này chính là "nụ hôn bất biến" mà ngay cả anh cũng khó để quên.

saostar-gb186gsc5u341h9f.png Min - 16 Typh từng có nụ hôn ngọt ngào trên sóng truyền hình. (Ảnh tổng hợp)

Tuy nhiên, trong phần tiếp theo của bài hát, 16 Typh bất ngờ hé tâ sự: "Mỉm cười cúi đầu lướt qua nhau, chỉ còn ta với ta vào cuối ngày". Cung bậc cảm xúc hậu chia tay mối tình sâu đậm cũng được nam rapper thể hiện rõ ràng qua 4 bài hát: M, Một ngày khác, Thức giấc, Cám ơn thuộc dự án [Hidden Luv Ep]. 

Người hâm mộ sẽ dễ dàng tưởng tượng ra dòng cảm xúc từ buồn, bế tắc đến tiếc nuối và vực dậy với suy nghĩ lạc quan sau qua loạt bài hát này. Những chi tiết này càng khiến tin đồn rạn nứt của Min và 16 Typh lại được đẩy lên cao.

saostar-i6mpfdrl220sehsm.jpeg Loạt sản phẩm âm nhạc này đã làm dấy lên tin đồn Min - 16 Typh "rạn nứt". (Ảnh tổng hợp)

Trước đó, cặp đôi liên tục để lộ hàng loạt những chi tiết trùng khớp khiến người hâm mộ tin rằng họ không chỉ đơn thuần chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp. 16 Typh - Min còn được cho đã dọn về sống cùng nhau. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa một lần đưa ra những phản hồi cụ thể về tin đồn này.

saostar-benj54lwsjypkomk.pngsaostar-az0eb7cnez798x21.pngsaostar-9xrgu60nu3j08d2i.png Trước đó, Min - 16 Typh liên tục để lộ "hint" hẹn hò. (Ảnh tổng hợp)

Xem thêm bài viết:

Min và 16 Typh lộ 'hint' đi du lịch cùng nhau, fan được dịp 'đẩy thuyền' tới bến

Nữ ca sĩ Vpop hát nhạc Hàn Quốc trên sân khấu, dân mạng: 'Rung động ngay lần đầu nghe'

MIN vướng tranh cãi 'đạo nhái' nhạc của TWICE, nhạc sĩ nói gì?

Xem thêm clip: Tina Thảo Thi khẳng định đi trên hành trình sự nghiệp một mình, gia đình chỉ là số 0

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020