Chuyên mục  


Sáng ngày 8/11, Elly Trần làm dậy sóng mạng xã hội khi tố chồng hợp pháp ngoại tình và đối xử "vô nhân tính" với mình và các con. Sau đó, cô cũng quyết định đăng đàn trên trang cá nhân kể rõ sự tình chuyện quen biết và kết hôn 10 năm trước.

saostar-lqerjeckcwwwxoos.jpegElly Trần tiếp tục tiết lộ việc người tình của chồng đã liên tục lập nick ảo để tấn công cô. 

Mới đây, Elly Trần tiếp tục tiết lộ việc người tình của chồng đã liên tục lập nick ảo để tấn công cô. Elly Trần viết: "Hông ấy khi mình đã dám lập 8.000 tài khoản pha-ke đi chửi vợ chính thất của người ta (tính đến tận giây phút này) rồi thì mình nên mạnh mẽ để xài tài khoản chính của mình luôn được không em yêu? 

saostar-q5k7ddfvhf13m9jf.jpegElly Trần tiết lộ tình mới của chồng là fan của cô.

Có thì có nói chị đưa em đi massage nha. Chị bao em được nên em không cần dùng thẻ của chồng chị đâu nè. Bao em là tiết kiệm tiền cho chồng chị nên chị hạnh phúc lắm luôn á. Người làm đúng không cần núp lùm em yêu nhé. Tính ra em làm khó chị ghê luôn á.

Em có biết chồng chị chia sẻ với chị cách đây không lâu là sẽ đá em văng vách và đang có người mới - tình cờ người mới của chồng chị cũng là fan chị không cục cưng?".

saostar-utbwh3kl3md1n1co.jpegHiện tại, câu chuyện hôn nhân của Elly Trần vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm và theo dõi.

Nữ diễn viên cho biết chồng đã đồng ý ly hôn. Tuy nhiên lí do D.F nộp đơn khiến người đẹp không khỏi phẫn nộ. 

Cụ thể Elly Trần cho rằng đã bị chồng "vu khống": "Em đã gặp toà và nhận được thông tin chồng em cũng muốn ly hôn và lý do anh ấy ghi trong đơn là: "Em đòi của anh ấy 5 tỷ đồng vì em thua lỗ chứng khoán. Là một người không sợ dấu ngu nên khi đọc đơn em đã hỏi thẩm phán "Nhưng rốt cuộc chứng khoán là như thế nào vậy ạ?". Hiện tại, câu chuyện hôn nhân của Elly Trần vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm và theo dõi.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Elly Trần 'chốt sổ' váy diện ký đơn ly hôn, thẳng thắn tuyên bố 'thích thì làm'

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020